Vị trí vàng của dự án căn hộ Sun Tower Quận 9

Can ho Sun Tower nằm ngay vị trí cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm giáp bên quận 2. Căn hộ Sun Tower được chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng cũng như không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm căn hộ Opal Tower của chủ đầu tư Đất Xanh. dự án Opal Tower nằm trung tâm quận Thủ Đức mặt tiền Phạm Văn Đồng, bạn có thể dễ dàng đi chuyển đến các khu vực khác nhau trong thành phố.

phoi canh du an can ho sun tower

Tổng quan dự án căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower nằm giữa trung tâm quận Tower, mặt tiền đường Liên Phường, Quận Tower. Dự án được bao quanh bởi các khu dân cư cao cấp, không gian sống xanh mát và hướng nhìn toàn cảnh thành phố rất ấn tưởng và thu hút nhất là khi màn đêm buông xuống.

Bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại dự án Sun Tower với vị trí vàng, tiện ích chuận quốc tế, thiết kế hiện đại, uy tin từ chủ đầu tư và nhất là giá bán vô cùng hấp dẫn cùng với phương thức thanh toán linh hoạt.

Với thiết kế nhiều loại căn hộ từ loại 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn được thiết kế sao cho view ra công viên, hay view các khu villa cao cấp. Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, phù hợp tài chính của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *