Vị trí dự án Sunshine City Saigon mang đến những tiềm năng gì?

Sunshine City Saigon là một dự án tạo được ấn tượng với các nhà đầu tư bất động sản bởi thiết kế nổi bật tại trung tâm quận 7, nội thất sang trọng, sở hữu vị trí tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Bài viết này SaleReal sẽ phân tích đánh giá tại https://sunshine-salereal.com/ những những tiềm năng mà vị trí dự án Sunshine City Saigon đang sở hữu.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon sở hữu vị trí trên đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Đây được gọi là vị trí “Vàng” tại Quận 7 bởi vì dự án Sunshine City Saigon tọa lạc liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và là quỹ đất ven sông hiếm hoi còn lại tại Quận 7.

ket noi giao thong thuan tien tai sunshine city quan 7

 

Dự án Sunshine City Quận 7 được bao bọc bởi những tuyến đường chính như Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Nhà Bè, và một số tỉnh lân cận.

Điểm mạnh của dự án là nằm trong khu vực được đầu bài bản về cơ sở hạ tầng giao thông, các công trình an sinh – xã hội sầm uất thu hút nhiều hoạt động kinh doanh. Điều này có thể thấy rằng tiềm năng trong tương lai của dự án Sunshine City Quận 7 khi nơi nào được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng thì kéo theo tốc độ đô thị hóa tăng nhanh.

Tiềm năng khu vực dự án Sunshine City Saigon

Sở hữu vị trí ngay trục đường chính được bao bọc bởi những con đường trọng yếu của quận 7 như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh đây là những tuyến đường trọng điểm được đầu từ cơ sở hạ tầng để phát triển đô thị.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 2 vơi nút giao thông Nguyễn Văn Linh (Quận 7), đây là lợi thế lớn của dự án Sunshine City Saigon khi kết nối vào khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 10 phút. Khu đô thị Thủ Thiêm được xác định sẽ phát triển thành khu đô thị biểu tượng mới cho TP. Hồ Chí Minh.

Với lợi thế hệ thống giao thông hoàn chỉnh và hiện đại nhất TP. hồ Chí Minh, ngoài mạng lưới giao thông hiện hữu giúp cư dân kết nối với trung tâm thành phố dễ dàng hơn thông qua đường Nguyễn Văn linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận, sắp tới đây còn nhiều dự án lớn được đầu tư và đưa vào hoạt động như cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 2 với quận 7, cầu Kênh Tẻ 2, Cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ là những dự án được nhà nước thúc đẩy hoàn thành sớm. Điều này có thể thấy rằng các bất động sản trên khu vực nói chung và dự án Sunshine City Saigon nói riêng được phát triển và tăng giá trị trong tương lai.

Nổi bật nhất là tuyến Metro số 4 kết nối quận 7 với Nhà Bè với các quận trung tâm, nhằm tăng khả năng kết nối khu vực với quận trung tâm đã có kế hoạch nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Tất Thành từ 15m lên 45m, đây là con đường huyết mạch nhất tại khu vực trung tâm thành phố, nối trực tiếp Quận 1 với khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Có thể thấy được những dự án lớn đang được đầu tư tại khu vực đang góp phần tăng giá trí bất động sản dự án Sunshine City Saigon nóng lên trong tương lai.

Trên đây là những tiềm năng mà dự án Sunshine City Saigon cung khu bất động sản quận 7 đang sở hữu được SaleReal tổng hợp gửi đến quý khách, hi vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *