Tiến độ thi công và bàn giao của dự án Đảo Kim Cương ra sao?

Dự án Đảo Kim Cương đang được chú ý rất nhiều từ phía khách hàng đặc biệt là tiến độ thi công của dự án ra sao. Một nơi an cư lý tưởng, lập nghiệp cho giới thành đạt, Đảo Kim Cương khiến cho thị trường Quận 2 nóng lên từng ngày. Vậy hãy cùng SaleReal tìm hiểu về tiến công của dự án nhé!

Đảo Kim Cương thuộc khu căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu những nét đẹp riêng. Đặc biệt, môi trường sống xanh tại căn hộ ven sông Quận 2 này đã là một điểm cộng đối với người mua. Tại canhoquan2 thì các chuyên gia của SaleReal Team đã phân tích và đưa ra những nhận xét về môi trường sống của dự án Đảo Kim Cương này.

Tiến độ thi công dự án Đảo Kim Cương Quận 2

 

 

Theo thông tin của chủ đầu tư Kusto Home thì họ đã thông báo tới các đơn vị bán hàng chính thức là nhận booking block cuối Canary (ở giai đọan 1) bắt đầu từ ngày 1/8. Chi tiết thông tin như sau:

Mức giá bán của các căn hộ điển hình tại Block Canary sẽ được mở bán với giá tương đối hấp dẫn chỉ 55tr/m2 với hình thức thanh toán 50% là nhận nhà và trả dần.Tiếp đến là khi thanh toán 50% thì các quý khách sẽ được dọn vào ở ngay và trở thành một cư dân may mắn tại đảo Kim Cương. Với đợt mở bán đầu tiên thì khách hàng sẽ được nhận với giá bán chính thức, kèm theo là các chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất.

Tại các blog dự án bất động sản đang Hot ở trên thị trường căn hộ Quận 2 thì cái tên Đảo Kim Cương đang luôn đứng ở vị trí quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, tiêu chí về phí quản lý của dự án Đảo Kim Cương rất được người mua chú ý. Vì thế tại bài viết Blog canhoquan2 sẽ cho khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về loại phí này nhé! Chi tiết phí quản lý dự án Đảo Kim Cương tìm hiểu ngay qua bài viết: SaleReal Team, phí quản lý căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home bao gồm những khoản nào.

Hình ảnh tiến độ dự án Đảo Kim Cương

tien do dao kim cuong

dao kim cuong anh moi nhat

Đến thời gian gần đây thì như quý khách cũng đã biết tiến độ thi công của dự án Đảo Kim Cương đã hoàn thành ở giai đoạn 1. Tại giai đoạn này thì dự án đã xây dựng được tòa tháp ánh sáng The Brilliant với tổng số lượng là 250 căn hộ cao cấp. Và cho đến bây giờ thì tòa nhà này đã được cư dân dọn vào ở với tỷ lệ gần hơn 70%.

Video mới nhất tiến độ căn hộ Đảo Kim Cương

Tiến độ thi công ở giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương

 

 

Ở giai đoạn 2 này của dự án thì chúng sẽ mở bán tòa thaaos Hawai là tòa đã khởi công xây dựng vào tháng 6/2016. Và tiếp đến đó là việc chủ đầu tư Kusto Home tiếp tục triển khai mở bán 3 tòa tháp Bora Bora, Bahamas, và tòa Maldives.

Thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu của Đảo Kim Cương đã tạo cho khách hàng có những không gian sống vô cùng hiện đại tại căn hộ ven sông Quận 2. Tập đoàn Kusto Home đầu tư mạnh về mảng thiết kế dự án vì thế mà nó là dự án nổi trội nhất tại thị trường căn hộ Quận 2. Để có thể chứng minh được điều đó thì bạn hãy tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ tại: http://canhoquan2.today/, cùng những dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp trong năm 2018.

Theo kế hoạch thì thời gian hoàn thành dự án Đảo Kim Cương sẽ vào cuối quý 3 năm 2018. Trong giai đoạn này, công trình sẽ dọn dẹp sạch sẽ những vật liệu tàn dư và sẽ mất vài tuần. Do đó, thời gian mà khách hàng đến nhận nhà tại dự án Đảo Kim Cương này sẽ bắt đầu từ cuối quý 3 đến hết quý 4 của năm 2018.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *