Thông tin nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon là dự án lớn của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực phía Nam Sài Gòn, được tập đoàn xây dựng Hòa Bình nhà thầu Sunshine City Saigon làm nhà thầu thi công. đây là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các xây dựng các dự án lớn. Bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin về nhà thầu dự án Sunshine City Saigon duankhunam

Thông tin về nhà thầu dự án Sunshine City Saigon

Khởi nghiệp với tiền thân là văn phòng xây dựng được thành lập 1987, với số lượng nhân viên ít ỏi, chủ yếu thiết kế và thi công các nhà ở tư nhân. Qua 32 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nhờ phát huy sở trường của mình cùng với những sản phẩm chất lượng ngày một nâng cao đến cuối năm 2000 công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình được thành lập.

tien do sunshine city saigon

Có thể nói Hòa Bình là đơn vị tiên phong trong việc góp phần mang tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vào các công trình xây dựng vào Việt Nam, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng và nhận được đánh giá cao của toàn xã hội không chỉ bởi đạt những kết quả xuất sắc ở các công trình xây dựng mà còn ở các nghĩ cách làm đúng đắn của mình.

Hòa Bình là đơn vị luôn đầu tư về máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại đáp ứng nhu cầu thị trường, làm chủ công nghệ kỹ thuật thi công tiên tiến thực hiện nhiều công trình cao tầng, siêu cao tầng với quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật thi công cao. và một trong những dự án duankhunam được chú ý nhất của tập đoàn tại khu vực phía Nam Sài Gòn là dự án Sunshine City Saigon, đây là dự án căn hộ hạng sang lớn tại Quận 7. Dự án Sunshine City Saigon được tập đoàn Hòa Bình làm nhà tổng thầu thi công.

Mục đích mà những thành tích mà tập đoàn Hòa Bình đã dành được

Với mục tiêu vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững với chiến lược chọn ngày cốt lõi là xây dựng với phương châm “tập trung cao” và “chuyên biệt để khác biệt”, tiếp tục duy trì và phát triển ngành liên quan đến địa ốc bao gồm kinh doanh địa ốc và quản lý tòa nhà để hỗ  trợ cho ngành xây dựng.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Tập đoàn Hòa Bình đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu, bằng khen của nhiều tổ chức trong nước, các cơ quan chức năng, chính quyền các cấp cũng như các tổ chức quốc tế cùng với rất nhiều thư khen của khách hàng.

Qua những năm hoạt động, đưa tên tuổi Hòa Bình trở thành TOP 5 nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam và có đẳng cấp quốc tế. TOP 10 doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018, TOP 10 sao vàng đất việt 2018, và là doanh nghiệp xây dựng duy nhất liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia 6 lần liền.

là một trong những tập đoàn có thương hiệu lớn tại TP Hồ Chí Minh, Hòa Bình đang ngày càng khẳng định đẳng cấp và gia tăng uy tín thương hiệu khi 3 năm vừa qua được nhà thầu Keppel Land đã giao các dự án lớn và là dự án trọng điểm của họ cho Hòa Bình như Saigon Centre (công trình 6 tầng hầm – sâu nhất Việt Nam), Estella Heights, Riviera Point và Empire City đây đều là những dự án lớn trên TP. Hồ Chí Minh.

Với những thành tựu mà tập đoàn Hòa Bình đã tạo dựng trong suốt những năm qua SaleReal tin rằng với dự án Sunshine City Saigon sẽ được nhà thầu Hòa Bình xây dựng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, trên đây là những thông tin về nhà thầu Hòa Bình thi công dự án Sunshine City Saigon được SaleReal tổng hợp gửi đến quý khách, hi vong thông tin này bổ ích cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *