Thông tin dự án Saigon Pearl công bố mới hé lộ việc mở bán ra mắt

căn hộ Saigon Pearl toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh gần cầu Sài Gòn tại quận Bình Thạnh ngay trung tâm Sài Gòn xây dựng bởi Vietnamland & SSG Group liên doanh xây dựng phong cách sống resort. Saigon Pearl Bình Thạnh định nghĩa một dự án căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho cộng đồng. Hãy khám phá các điểm tuyệt vời chỉ ở khu căn hộ Saigon Pearl.

Saigon Pearl

Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, cho thuê căn hộ Saigon Pearl là dự án qui mô lớn. Cho thuê căn hộ Saigon Pearl – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Căn hộ dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối. Cho thuê căn hộ Saigon Pearl cả thế giới trong tầm tay cảu bạn .

Bán căn hộ Saigon Pearl với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Từ cho thuê căn hộ Saigon Pearl dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

saigon pearl for rent với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Cho thuê căn hộ Saigon Pearl hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Khu dịch vụ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…

==> click xem thông tin cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Saigon Pearl

Bên cạnh sự tiện nghi của mỗi bán căn hộ Saigon Pearl với trang thiết bị cao cấp, sang trọng và đảm bảo an toàn, một điểm nhấn nổi bật của Saigon Pearl Bình Thạnh là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Thông tin cho thuê căn hộ Saigon Pearl được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Thanh toán Cho thuê căn hộ Saigon Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *