Thời điểm bàn giao căn hộ The Grand Manhattan cần biết gì?

Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan đang là cái tên được không chỉ báo chí săn đón mà còn đông đảo quý khách hàng cũng hết sức chú tâm. Nhiều người đã sẵn sàng chịu chi trước để giữ chỗ, nắm giữ nhanh chóng cơ hội sở hữu chung cư đáng mơ ước này. Theo đó, bàn giao căn hộ mới Novaland, quý khách hàng cần biết những điều tối quan trọng sau:

Dự án căn hộ liên tiếp bùng nổ nối tiếp nhau trên thị trường căn hộ Quận 1. Thông tin chính thức dự án The Grand Manhattan dưới góc nhìn và đánh giá của chuyên viên Le Dinh Phong.Theo đó, thị trường chung cư Quận 1 đã được tưới làn sóng mới chất lượng với dự án mới toanh của chủ đầu tư Novaland ra mắt trong tháng 9 này.

the grand manhattan tap doan novaland

Thời điểm bàn giao căn hộ The Grand Manhattan là khi nào?

 

 

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư dự án mới Quận 1, The Grand Manhattan sẽ hoàn thiện và đưa vào bàn giao sử dụng cho quý khách hàng dự kiến vào tháng 10/ 2021. Đây là thời điểm đồng loạt nhiều dự án cùng phân khúc tại thị trường căn hộ Sài Gòn cũng hoàn công như: The Metropole Thủ Thiêm Quận 2, Eco Smart City,…

Ngoài những gì bên trong căn hộ cao cấp Quận 1 này thì quý khách nên quan tâm đến hệ thống tiện ích được xây dựng nội khu và ngoại khu dự án. Về vấn đầy này quý khách xem thông tin chi tiết tiện ích căn hộ The Grand Manhattan tại http://ledinhphong.vn/. Cập nhật và đánh giá rất nhiều vấn đề xoay quanh dự án Cô Giang được khách hàng quan tâm.

Quý khách có thể tham khảo video tiến độ của các dự án trước đó của Novaland:

 

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Grand Manhattan Quận 1

 

Nhằm minh bạch, rõ ràng trong mọi thứ và quý khách hàng thêm tin tưởng về chất lượng bàn giao sản phẩm của mình, chủ đầu tư Novaland đưa ra thang tiêu chuẩn bàn giao công khai. Điều này không chỉ giúp ban kiểm soát chất lượng căn hộ của phía tập đoàn Novaland kiểm duyệt trước khi bàn giao nhà cho khách hàng theo khung tham chiếu mà còn giúp quý khách hàng sau khi nhận nhà, chìa khóa bàn giao có thể tự mình kiểm chứng căn hộ của họ có được đảm bảo như tiêu chuẩn hứa hẹn hay không.

Đánh giá dự án bất động sản bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ SaleReal – Phong Lê với những thông tin hữu ích và độc quyền. Xu hướng thị trường đang hướng đến các dự án Quận 1 nổi bật với The Grand Manhattan sản phẩm cao cắp sắp bán ra thị trường.

tieu chuan ban giao can ho the grand manhattan

Tiêu chuẩn bàn giao chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ cao cấp mới Quận 1 đó là:

  • Mọi căn hộ của dự án đều được trang bị đầy đủ hệ thống Smart home- Căn hộ thông minh giúp cư dân dễ dàng quản lý và bảo vệ ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.
  • Thiết bị vệ sinh là hàng cao cấp, chuẩn hãng Grobe & Hansgrohe nổi tiếng thế giới.
  • Hệ thống thiết bị bếp, nội thất phòng ăn đạt chuẩn khung Châu Âu.
  • Mỗi căn hộ sở hữu riêng một chỗ để xe được quản lý chặt chẽ.
  • Máy lạnh chất lượng cao, có thiết kế âm trần cho từng căn hộ.
  • Kính Low- E cao cấp, giúp căn phòng vẫn giữ được độ sáng tối ưu, hạn chế lượng tia tử ngoại và hồng ngoại từ bên ngoài tác động vào bên trong. Và đặc biệt, mang lại vẻ sang trọng, rộng thoáng, giúp căn phòng mùa hè thì mát mẻ, thông thoáng, còn mùa đông lại ấm áp vô cùng.
  • Hệ thống backup Điền tối đa phục vụ cư dân 24/24.

the grand manhattan noi that duoc ban giao

Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đáng mua nhất năm 2018 hướng đến những gia đình có thu nhập khủng trong xã hội đang có nhu cầu tìm kiếm không gian sống sang trọng xứng tầm đẳng cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *