Thiết kế Gem Riverside Quận 2 có gì nổi bật

Lúc dự án căn hộ Gem Riverside chưa được hoàn thành thì việc tưởng tượng căn nhà tương lai của mình trông cách nào sẽ thực sự là khó cho mọi người. Do vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với một vài khách mua mẫu kiến trúc một số căn hộ Gem Riverside Q2 này một bí quyết chi tiết nhất, chắc chắn sẽ hớp dẫn khách mua ngay lúc nhìn thấy lần thứ nhất.

Cùng Ngô Tân Bất Động Sản tìm hiểu điểm nổi bật của sản phẩm này.

thiet ke gem riverside noi bat

thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Mẫu thiết kế căn hộ Gem Riverside Đất Xanh này các chi tiết được tối giản, tuy tổng diện tích nhỏ nhưng thiết kế tiên tiến và thông minh đã giúp căn hộ “ăn gian” qui mô trông sở hữu vẻ khá rộng. Quy mô thực mỗi căn hộ giao động khoảng trên dưới 50m2.

Ban công rộng và thoáng chính là điểm nhấn cho căn hộ 1 phòng ngủ này, chính vì quy mô không lớn nên kiến tạo không gian thoáng từ ban công sẽ làm căn hộ đẹp hơn nhờ đón ánh sáng môi trường xung quanh từ ngoại khu vào nhà.

thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu khách hàng là người sở hữu kinh tế hơn thì nên chọn căn hộ mang quy mô 2 phòng ngủ để chỉ dành cho cha mẹ và con cái, đảm bảo sự riêng tư tốt nhất.

Mỗi một phòng ngủ đều thiết kế cửa sổ rộng, để tận dụng lấy ánh sáng từ bên ngoài cho căn phòng thêm sáng sủa hơn, đồng thời giúp căn phòng thông thoáng giảm ấm mốc sinh sôi.

Bên cạnh đó, tại mỗi phòng ngủ được trang bị một tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp riêng biệt, giúp căn phòng gọn gàng và sang trọng hơn.

kiến trúc căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ làm quý khách chóang ngợp bởi không gian được kiến trúc bên trong. 1 Không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, hiện đại chính là các gì khách mua cảm nhận ra Thứ nhất khi nhìn vào mẫu căn hộ này.

quy mô sử dụng rất thoả thích mới phòng khách lộng lẫy gam màu sáng cho không gian lãng mạn là tinh tế. Lúc với khách đến chơi KH hoàn toàn chủ động thu xếp chỗ ở cho khách một phương pháp tiện lợi. Nếu KH đang sống cùng cha và một vài con thì chọn căn hộ này sẽ hợp lý hơn bao giờ hết, 3 thế hệ ở chung trong 1 căn hộ mà vẫn chắc chắn sự riêng tư và hòa hợp tốt nhất.

Xem ngay; Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ Gem Riverside

một vài kiến trúc phòng ngủ tại căn hộ Gem Riverside thường không rộng, mục đích để dành cho không gian sinh hoạt chung như phòng khách được rộng hơn. Tạo cho căn nhà thoáng mát hơn!

làm thế nào để mua được căn hộ Gem Riverside

khách hàng mang rất nhiều cách để mua được căn hộ Gem Riverside, mang thể liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng Đất Xanh để giao dịch, hoặc nhờ sự hỗ trợ của mô giới nhà đất với uy tín để thực hiện việc mua nhà được tiện dụng hơn.

Tại vì một vài căn hộ chưa được hoàn tất, như vậy mà khách hàng muốn mua nhà ngay từ bây giờ thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ cho mình. Đó là cách tốt nhất để KH sở hữu ngôi nhà trong mơ có giá rẻ và nhiều ưu đãi hơn.

Trước khi mua nhà, bạn phải tham khảo thật kỹ một vài tài liệu liên quan đến Gem Riverside từ CDT, thủ tục giao dịch cũng như chất lượng quần thể để đưa ra chọn lọc phù hợp nhất với “túi tiền” gia đình KH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *