Sống xanh ngay tại lòng thành phố với dự án Đảo Kim Cương

Với mục tiêu chủ yếu là hướng đến con người và thiên nhiên, chủ đầu tư Kusto Home đã cho xây dựng dự án căn hộ Đảo Kim Cương với kết cấu kiến trúc vững chãi và nghệ thuật cùng một cộng đồng cư dân lành mạnh kèm theo đó là một hệ sinh thái xanh mát đã cho cư dân nơi đây được tận hưởng một cuộc sống xanh chính hiệu.

căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương có vị trí đắc địa tại Quận 2 với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, nơi đây cách trung tâm Thành phố không xa nhưng lại tách biệt hoàn toàn với ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí nơi đô thị phồn hoa.

Dự án Đảo Kim Cương dành trọn 85% diện tích trên tổng diện tích dự án 8ha cho phủ xanh để cư dân Đảo Kim Cương có thể hòa mình vào không khí trong lành mỗi lúc dạo chơi, thư giãn nơi đây và rất phù hợp với những gia đình có con trẻ và người lớn tuổi khi cuộc sống nơi thành thị đông đúc ngày nay không phù hợp với phát triển con trẻ và sự nghỉ ngơi của người lớn tuổi.

Căn hộ Đảo Kim Cương được xây dựng trên mô hình nhà ở kết hợp với những tiện ích như: hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, BBQ, Gym, công viên xanh,… cùng hàng loạt các dịch vụ hoàn hảo như: dịch vụ dọn phòng, dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ taxi nước,… Tất cả sẽ khiến cho mọi giây phút ở đây chính là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho người thân và gia đình quý khách. Đảo Kim Cương sẽ đảm bảo với quý khách mỗi buổi sáng thức dậy quý khách sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc dài và khi chiều về sẽ là những giây phút tận hưởng tuyệt vời cùng gia đình và con trẻ.

Để tận hưởng một cuộc sống xanh mà ai ai cũng mong ước, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin và đặt mua căn hộ Đảo Kim Cương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *