Sở hữu căn hộ sang nhượng bán lại giá gốc Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương trong giai đoạn hiện tại đang tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại thị trường quận 2.  Hầu như tỷ lệ booking tại dự án này luôn tăng chóng mặt, ngay cả trong các căn hộ sang nhượng – bán lại giá gốc.

Trước khi xem các đánh giá về lý do nên sở hữu 1 căn hộ cao cấp quận 2 sang nhượng – bán lại giá gốc, quý khách có thể theo dõi về dự án Đảo Kim Cương ở bài chia sẻ của SaleReal Team về các tin tức thị trường nóng hổi xoay quanh dự án mới Quận 2 tại đây.

Điểm đầu tiên gây thu hút với khách hàng có lẽ chính là chất lượng môi trường sống và những tiện ích khác biệt mà chủ đầu tư mang lại cho cộng đồng dân cư hiện hữu tại đây.Với mặt giáp sông đắc địa, thì đây không phải là yếu tố duy nhất mà cư dân có thể thừa hưởng.

Vị trí đắc địa tại căn hộ Đảo Kim Cương

Những ưu thế vượt trội có được từ mặt giáp sông của căn hộ cao cấp quận 2 đã làn không it khách hàng khen ngợi. Môi trường sinh thái và chất lượng cuộc sống tại canhoquan2 được cư dân Đảo Kim Cương Đảo Kim Cương phản hồi được cập nhật tại đây kèm theo những tin tức thị trường liên quan đến dự án Quận 2 tìm hiểu ngay tại: canhoquan2.today, những dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt.

vi tri dao kim cuong

Có vị trí ngay bên cạnh cầu Thời Đại, thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, kết nối giao thông tại dự án cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn cả, cư dân Đảo Kim Cương là những người được thừa hưởng nhiều giá trị nhất từ cây cầu này.

Nơi đây cũng hiện hữu không ít các công trình hạ tầng đang được xây mới và mở rộng, khắc phục tối đa tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm.

Dự án chỉ cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 3 phút đi xe, đây là khu vực được xem là phát triển nhất tại quận 2 với không ít các hạng mục trọng điểm mang chất lượng quốc tế.

Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài gòn, cầu Phú Mỹ chỉ vài phút di chuyển, bên cạnh đó là hàng loạt các đô thị, khu trung tâm thương mại và các tiện ích nổi bật khác cũng hiện hữu sát bên dự án.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

Uy tín chủ đầu tư  dự án Đảo Kim Cương với giá bán khá mềm

Như đã biết dự án căn hộ Đảo Kim Cương được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Kusto Home đến từ Singapore. Tại canhoquan2.today, các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 2 luôn có những cập nhật mới nhất về thông tin dự án liên quan đến chủ đầu tư dành cho khách hàng tham khảo thêm. Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-dao-kim-cuong-co-cao-khong/, khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home những yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Căn hộ Đảo Kim Cương là siêu phẩm đầu tiên cũng như dự án chào đón khách hàng Việt Nam mà chủ đầu tư mang lại. Đây là căn hộ cao cấp khẳng định uy tín và thương hiệu của Kusto Home tại thị trường quận 2.

Với những ưu thế vượt trội hiện hữu tại đây thì chủ đầu tư đã gây bất ngờ khi tung ra giá bán khá ưu đãi trong lần mở bán cuối cùng sắp tới tại căn hộ Đảo Kim Cương.  Dự kiến đó là thời điểm vào cuối tháng 8, chậm nhất là tháng 9 năm nay.

Dự án mới Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được sự chờ đón của không ít khách hàng tại thị trường căn hộ quận 2. Theo góc nhìn từ chuyên gia, chúng tôi đánh giá rằng, căn hộ Đảo Kim Cương thực sự là nơi an cư lý tưởng mà khách hàng nên cân nhắc chọn mua  tại thời điểm hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *