Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 không gian xanh giữa lòng Sài Gòn

Đối với các tòa căn hộ giá rẻ, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và xuất sắc nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người ngoại khu lúc tiếp cận. Đây là 1 tiêu chí quan trọng lúc chọn lọc chung cư làm nơi sinh sống.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall phù hợp thực tế

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu duandanhkhoi.com là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ mở bán đã có chủ nhân. Và vị trí Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng vật chất nơi đây lúc những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hiện hữu – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Sài Gòn mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Sài Gòn ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.Là 1 trong những tòa căn hộ chung cư đẹp nhất mặt bằng duandanhkhoi.com , có tầm nhìn rộng thoáng nhất, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. Ngay cạnh đó là những con đường tình yêu, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao… Nơi cư dân thư thái nghỉ ngơi và ngắm cảnh dưới những hàng cây xanh mướt.

Dự án Saigon Metro Mall Netland trục đường chính

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 4.606,5m2, Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 được UBND Sài Gòn phê duyệt xây dựng 1 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 22 tầng. Chắc chắc khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam kết của chủ đầu tư với khách hàng có nhu cầu sinh sống tại khu Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50

chủ đầu tư Netland Investment đưa ra mức giá dự định chỉ từ 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều khách hàng phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực. Còn di chuyển tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với 1 nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một phương pháp chủ động. Và cùng với đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ chung cư cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo 1 trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, 1 không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.