Sala apartment for rent – Tòa nhà xanh thân thiện với môi trường

Khu dự án cao cấp Sala apartment for rent nằm tại khu vực đường 10th Mai Chi Tho highway ở quận 2 An Loi Dong ward xây dựng bởi Dai Quang Minh Group mang đến một cuộc sống tiện nghi. Sala apartment for rent đem đến một khu căn hộ chất lượng vượt trội cho cư dân. Hãy đến tìm hiểu các đặc điểm nổi bật chỉ tại căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala

Sala apartment for rent mang đến cho quý khách hàng và gia đình tiêu chuẩn căn hộ cao cấp nhất với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả – cho thuê căn hộ Sala – Không gian sống hoàn hảo của bạn.

khu đô thị sala

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Sala apartment for rent được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Sala apartment for rent tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Mỗi apartment for rent in Sala được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Sala apartment for rent đang nhanh chóng trở thành địa điểm an cư đáng mơ ước nhất tại TP.HCM với những con đường rợp bóng cây xanh yên tĩnh và thơ mộng, khác hẳn sự ồn ào, náo nhiệt thường thấy của một thành phố khoảng 10 triệu dân. Được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn.

Khu căn hộ cao cấp Sala apartment for rent có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Sala apartment for rent, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua apartment for rent in Sala.

Nguồn https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *