SaiGon Sports City Keppel Land và những yếu tố tiềm năng

Chung cư Quận 2 của Keppel Land đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực. Dự án SaiGon Sports City nổi danh là công trình tầm cỡ, không gian sống năng động và ấn tượng bậc nhất hiện nay. Sản phẩm mới này có những yếu tố tiềm năng đặc biệt, sẽ giúp cư dân sinh sống cảm nhận được những giá trị tuyệt vời nhất, để thêm yêu cuộc sống của mình.

toan canh khu do thi SaiGon Sports City

SaiGon Sports City: Điểm nóng căn hộ Quận 2

Căn hộ mới sẽ là điểm nóng của thị trường căn hộ Quận 2 khi sở hữu những tiềm năng nổi bật, những lợi thế mà theo chuyên gia này chỉ nỗi dự án Keppel Land mới có được.

Chung cư Quận 2 này hiện đang có một ví trí rất tuyệt vời khi nằm gần các tuyến đường trọng điểm bao gồm đường Mai Chí Thọ, đường cao tốc Long Thành Giầu Dây, đường xa Lộ Hà Nội hay Song Hành, Vành Đai Trong và Liên Phường. Tất cả những con đường kể tên trên đều là tuyến giao thông huyết mạch của khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh, nhờ vậy mà việc di chuyển tại dự án mới Keppel Land này vô cùng thuận lợi. Kết hợp với hạ tầng giao thông phát triển, từ chung cư cao cấp này, cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút là có thể đến được Quận 1, Quận 9 tìm đến Thủ Thiêm hay Thảo Điền nổi tiếng Quận 2.

Chưa dừng lại ở đó, dự án căn hộ cao cấp này còn được bao bọc bởi các khu đô thị lớn. Đây đều là các địa chỉ được quy hoạch quy mô tầm cỡ Quận 2 như khu thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc hay Nam Rạch Chiếc.

Cư dân chọn căn hộ mới của Keppel Land làm nơi gắn bó lâu dài có thể tìm đến các tiện ích được quy hoạch tại dự án này để luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, rất nhiều những khu vui chơi giải trí khác sẽ được hình thành, tạo môi trường sống đa sắc màu và nhiều loại hình hấp dẫn.

Căn hộ cao cấp Quận 2 này còn sở hữu môi trường sống tốt, khi mà mật độ xây dựng chỉ chiếm tỷ lệ là 25%. Nơi đây có vị trí giáp sông Kênh Mương và cả sông Rạch Chiếc, tạo nên không gian sống tươi đẹp, hòa hợp với nhiên nhiên và khí hậu quanh năm mát mẻ.

Vị trí căn hộ cao cấp SaiGon Sports City thuận lợi đi lại

saigon sports city được tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đề cao yếu tố vị trí đắc địa.

Một trong những yếu tố giúp SaiGon Sports City trở thành điểm nóng căn hộ Quận 2 chính là vị trí đắc địa, thuận lợi đi lại.

quy hoach can ho quan 2 SaiGon Sports City

Cụ thể, công trình mới được xây dựng ngay tại đường Song Hành Cao tốc. Như đã giới thiệu, đây là tuyến đường đi ngang qua Phường An Phú và là trọng điểm giao thông của khu đông Sài Gòn. Hiện vị trí này đang trong quá trình được đầu tư phát triển nên đã góp phần mang đến rất nhiều tiềm năng cho dự án. Cùng với đó, các dự án xung quanh cũng sẽ mang đến những tiềm năng chờ, góp phần gia tăng sức hấp dẫn của công trình, kéo đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tìm đến chung cư cao cấp Keppel Land này.

Sự linh hoạt của giao thông tại dự án SaiGon Sports City được thể hiện thông qua việc khách hàng chỉ gần chưa đến 10 phút là đã có thể từ vị trí căn hộ đến với hầm Thủ Thiêm, đồng thời di chuyển sang khu Thảo Điền, khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 hay nhanh chóng sang Quận 9 tìm đến khu công nghệ cao. Quận 7 cũng sẽ thuận lợi tiếp cận trong 20 phút.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *