Safira Khang Điền có nhà thầu thi công là đơn vị nào

Safira Khang Điền có nhà thầu thi công là đơn vị nào? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và mong đợi nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kì khác hàng khi quyết định tìm mua một dự án căn hộ nào đó để đầu tư hay an cư. Ngoài yếu tố về nhà thầu thi công thì chủ đầu tư, vị trí và tiện ích dự án…cũng cần được quan tâm.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị về nhà thầu thi công của dự án Safira Khang Điền cũng như một số đánh giá, cảm nhận, góc nhìn của căn hộ này.

Khang Điền sẽ cho ra mắt sản phẩm căn hộ thứ 2 của mình tại Phú Hữu Quận 9 vào đầu tháng 10 tới, sau nhiều thời gian không có sản phẩm mới ra mắt, khách hàng quan tâm mua dự án Safira tìm hiểu chi tiết tại: dungquoc, cùng phân tích dự án mới Khang Điền một cách chi tiết.

Đơn vị nào là nhà thầu xây dựng của dự án Safira Khang Điền?

Theo như những thông tin chính thức mà chúng tôi nhận được, đơn vị nhà thầu của căn hộ Khang Điền quận 9 là nhà thầu An Phong Contrucstion. Đây là đơn vị thi công, xây dựng dự án Safira quận 9. Một trong những đơn vị nhà thầu khá nổi bật, chuyên thi công những căn hộ chung cư thuộc phân khúc căn hộ tầm trung với bề dày kinh nghiệm lên tới 10 năm.

tim hieu can ho safira

An Phong là nhà thầu chính thức và xây dựng các dự án công trình căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại cao tầng với quy mô hiện đại được khá nhiều người biết đến như một số dự án: Him Lam quận 6-quận 8, dự án khu đô thị Sala Đại Quang Minh, dự án Thảo Điền Pearl, khách san Sheraton Nha Trang…Ngoài ra, đây cũng là nhà thầu của những dự án như cơ sở hạ tầng, nhà xưởng…

Bên cạnh dự án Safira Khang Điền, khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9 có thể tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật sau đây: can ho Quan 9 chia sẻ và phân tích chi tiết giúp khách hàng có thể chọn mua được căn hộ Quận 9 phù hợp.

Dự án Safira hưởng lợi từ mở rộng đường Vành Đai 2

Đơn vị xây dựng An Phong cũng được rất nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” với nhiều đối tác chiến lược khác nhau như: Tập đoàn Đất Xanh Group, Công ty bất động sản Kepel Land (nhà thầu chính thức với dự án có quy mô khá lớn tại dự án Palm Heights), dòng căn hộ Mega Khang Điền… Cùng kinh nghiệm xây dựng và quản lý lâu năm, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao cùng những công trình do An Phong thực hiện, hoàn toàn đảm bảo được khá tốt đối với chất lượng xây dựng cũng như tiến độ của dự án.

Nhà thầu An Phong đồng hành cùng ngân hàng Vietcomank và Công ty Khang Điền thực hiện Safira quận 9

Đồng hành trong dự án Safira quận 9 là chủ đầu tư Khang Điền, nhà thầu xây dựng An Phong còn có thêm Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh dự án. Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam- một trong những ngân hàng lớn, uy tín có nền tảng tài chính vững mạnh hàng đầu tính đến thời điểm hiện tại.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền để ở, tìm hiểu phí quản lý dự án Safira được Quốc Dũng chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau, phí quản lý căn hộ Khang Điền Quận 9 bao gồm những khoản nào và cuộc sống tại đây có gì hấp dẫn khách hàng.

Cùng với sự bảo lãnh của Vietcombank cho dự án căn hộ quận 9 Safira Khang Điền, khi mua sản phẩm căn hộ, quý khách hàng sẽ được đảm bảo hoàn toàn về quyền lợi, pháp lý minh bạch nhất. Hầu như đối với bất kì dự án nào đươc Vietcombank bảo lãnh, ngân hàng này đều phải kiểm tra năng lực triển khai, năng lực tài chính của chủ đầu tư trước khi thực hiện hoạt động phát hành chứng thư bảo lãnh Vietcombank giúp mang đến sự yên tâm nhất dành cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Vietcombank cũng thực hiện hình thức hỗ trợ tài chính dành cho những quý khách hàng có nhu cầu vay vốn để sở hữu căn hộ Safira quận 9 theo hình thức cho vay dài hạn, trả theo định kỳ và mức lãi suất cực kì thấp. Điều này sẽ đáp dứng được mơ ước của các hộ gia đình trẻ đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại khu vực này.

Tìm hiểu ngay: Kinh nghiệm chọn mua căn hộ Safira Khang Điền

Tiềm năng từ vị trí của căn hộ Safira Khang Điền quận 9 ra sao

Trước đây, quận 9 vốn được biết đến như một vùng quê nằm rìa sông Sài Gòn. Tuy nhiên, bộ mặt khu vực hoàn toàn khác, từ quận 9 đến trung tâm đã không còn quá xa. Nếu như trước đây việc di chuyển từ phường Phú Hữu, quận 9 qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh hoặc Đỗ Xuân Hợp thì nay lại hoàn toàn khác, việc di chuyển lại hoàn toàn khác. Quý khách hàng có thể di chuyển qua đường Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, đường Vành đai trong, đường Song hành Cao tốc, đường Liên Phường nối dài…rút ngắn thời gian di chuyển hơn rất nhiều. Vì thế, có khá nhiều chủ thầu xây dựng và nhà đầu tư muốn hợp tác cùng dự án này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nhà thầu xây dựng và ngân hàng bảo lãnh dự án Safira Khang Điền quận 9, hy vọng sẽ mang đến hữu ích đối với quý vị và các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *