Laimian City – dự án có chủ đầu tư uy tín

HDTC chính là chủ đầu tư của dự án Laimian City(tên cũ Raemian City). Đây có phải là một đơn vị uy tín và có khả năng đầu tư phát triển một dự án như Laimian City hay không? Công ty này có thể đem đến các cơ hội đầu tư hấp dẫn hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành trong dự án Laimian City

HDTC – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà chính là nhà đầu tư của Laimian City lần này. Với kinh nghiệm, tiềm lực dồi dào, HDTC có khả năng mang đến cho thị trường những căn hộ cao cấp với tiện nghi hiện đại, không gian sống lý tưởng và nhiều ưu thế khác nữa trong cuộc sống. Có thể chứng minh năng lực của chủ đầu tư HDTC thông qua nhiều dự án đã thành công như Tòa nhà HDTC, các dự án chung cư An Sương, An Phú,… Những sản phẩm này đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Laimian City thể hiện sự đầu tư tâm huyết của HDTC, từ việc lựa chọn vị trí cho đến chọn lựa các đơn vị để hợp tác. Trong đó phải kể đến chủ thầu tập đoàn Delta – là cái tên đã quá quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam. Ngoài ra, HDTC còn kết hợp với đơn vị thiết kế đến từ Hàn Quốc và công ty giám sát chất lượng từ Pháp – Apave.  Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể mong đợi vào những căn hộ chất lượng, thẩm mỹ cao và hoàn thành đúng tiến độ.

Môi trường sống ở Laimian City có tốt không?

 Căn hộ Laimian City theo Trần Đình Hiếu là căn hộ Quận 2 phân khúc cao cấp sở hữu môi trường sống thuận lợi, tốt và đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng. Và đây cũng chính là lợi thế giúp dự án này có thể cạnh tranh với các dự án cùng phân khác trên thị trường.

Dự án này được thừa hưởng hệ thống tiện ích phòng phú và đa dạng của quận 2 bao gồm tất cả các lĩnh vực từ y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí. Đây là những cơ sở có chất lượng thuộc top đầu của thành phố Hồ Chí Minh và có tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, cư dân còn có thể tận hưởng hệ thống tiện ích từ trung tâm thành phố nhờ vị trí tốt của Laimian City.

Không gian sống của dự án này được hình thành từ hai yếu tố là trong lành và thoáng đãng. Tuy không gần với sông Sài Gòn nhưng với nhiều kênh rạch xung quanh cũng đã góp phần làm sạch và điều hòa không khí, giảm ồn ào khói bụi, tác động của nắng nóng lên cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Nằm trong khu vực có sự quy hoạch bài bản ngày từ đầu, các căn hộ trong dự án phần lớn có tầm nhìn thoáng rộng, hướng ra nhiều cảnh quan đẹp của quận 2. Thêm vào đó, Laimian City sẽ hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, là yếu tố quan trọng để có cuộc sống hoàn hảo và phát triển.

ho boi du an Raemian City

Với uy tín của chủ đầu tư ở thị trường trong nước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng, tiến độ và pháp lý của căn hộ Laimian City. Nếu có nhu cầu mua nhà để ở thì đây chính là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *