Laimian City điểm sống an toàn cho con của bạn

Thời gian gần đây, hiện tượng bắt cóc trẻ em ngày càng phức tạp, điều này cũng khiến cha mẹ lo lắng khi mà con trẻ chúng ta nhiều khi vẫn chưa ý thức và đề phòng được những tình hướng tinh vi mà bọn bắt cóc dàn dựng. Vì vậy tiêu chí hàng đầu khi chọn nhà ở cho gia đình là vấn đề an ninh tuyệt đối.Laimian City (trước là Raemian City) là dự án nổi bật tại khu đô thị An Phú – An Khánh với chất lượng đẳng cấp, có hệ thống an ninh hiện đại chặt chẽ, mang lại sự an toàn cho con cái và gia đình bạn.

Dự án Laimian City cho trẻ an toàn, cha mẹ an tâm

Cha mẹ luôn lo lắng cho từng bước đi, từng khu vui chơi của con có được an toàn hay không, có gặp phải người lạ hay không, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể theo sát được trẻ 24/24. Hiểu rõ điều này, dự án Laimian City được trang bị đủ các thiết bị theo dõi và lực lượng bão vệ được bố trí nhiều nơi, đảm bảo an toàn cho trẻ, con cái chúng ta sẽ được tư do thoải mái tham gia các khu vui chơi và khám phá thế giới xung quanh mình mà không cần phải e dè.

can ho Raemian City quan 2

Hiếu SaleReal là tư vấn bất động sản kinh nghiệm tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, theo chuyên gia Trần Đình Hiếu này dự án Laimian city đang có những thế mạnh riêng, được chủ đầu tư đầu tư hoàn hảo các tiện ích trong căn hộ nhờ vậy mà đây sẽ là nhà ở lý tưởng cho mọi gia đình.

Ngay tại khu vui chơi của trẻ em, nơi nhạy cảm nhất sẽ được lắp đặt hệ thống camera quan sát góc 360 độ, máy quay cũng được trang bị ở những vị trí trọng điểm khác như cổng ra vào, sảnh chính hay những góc khuất phía sau tòa nhà để đảm bảo rằng, mọi hoạt động bất thường đều sẽ được kiểm soát ngay lập tức.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và được bố trí tại những điểm trọng yếu, ngay gần sân vui chơi của bé, trường học hay những cửa ngõ ra vào khu căn hộ Laimian City, nếu công việc của cha mẹ bận và không thể lúc nào cũng có thể theo sát con, hay an tâm vì chúng vẫn nằm trong sự bảo vệ nhiều lớp tại đây.

Ngoài bảo vệ an toàn cho bé, tại đây tài sản của quý khách hàng cũng sẽ được đảm bảo an toàn. Khi quý khách vắng nhà, hay những dịp nghỉ Lễ hoặc về quê, và cảm thấy không an tâm khi không có mặt thường xuyên tại căn hộ. Đừng lo lắng khi mà mỗi căn hộ tại Laimian City đều được bố trí cửa cao cấp với hệ thống khóa thông minh, mật mã an toàn đảm bảo không môt ai có thể vào bên trong căn hộ khi mà chưa có sự cho phép của gia chủ.

Ngay tại tầng hầm để xe của dự án được được lắp đặt hệ thống giám sát giày đặc, an toàn và tiện lợi. Dân cư tại đây chỉ cần cho xe vào hầm, tin tưởng và không cần phải lo lắng gì thêm. Tài sản từ trong ra ngoài của bạn sẽ được bảo vệ một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Với những thông tin chia sẽ ở trên, hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng chọn lựa cho mình một căn hộ an toàn cho con cái và tài sản của gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *