Quy mô dự án nhà phố dự án Palm Garden

Là gương mặt đại diện cho thương hiệu của tập đoàn Keppel Land, Palm Garden danh gia boi Hieu Tran hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu đáng giá theo chuẩn mực riêng biệt của Keppel Land. Với mong muốn sáng gây phải 1 môi trường khỏe, gần gũi với thiên vậy, công trình đã thu hút được đông đảo sự lưu ý của một vài nhà đầu tư ngay từ lúc lạ được ra mắt những người.

tieu chuan song tai palm garden nhu the nao

Tiện ích nội khu của dự án nhà phố Palm Garden Quan 2

Chứa đựng hơn 30 tiện nghi tích thích hợp trong dự án, căn hộ Palm Garden đợi sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sinh sống đầy đủ cơ sở vật chất sang trọng và đẳng cấp. Một vài tiện ích đáng giá như:

• Mạng lưới chủ hàng, cafe đẳng cấp, đẳng cấp gắn liền Với dãy căn hộ khiến cho người dân sinh sống ở đây có thể thưởng thức mọi món ăn ngon của mọi miền không chỉ trong nước mà còn của nhiên giới.

• Trung tâm kinh doanh sầm uất Đối với phong phú mặt hàng từ một vài thương hiệu nổi tiếng khác nhau tại vậy giới, nằm ngay dưới chân tòa chủ giúp cho người dân có thể thỏa thích mua sắm mà đừng nên tốn công di chuyển xa.

• Khu vực chăm sức sức khỏe và khiến hảo bao gồm một vài dịch vụ chất lượng cao như phòng tập thể hình, phòng spa, phòng Yoga tạo sức chứa rộng và tân tiến để cho những người có quan trải nghiệm môi trường sinh sống tối ưu nhất.

• Hệ thống bể bơi ngoài trời với quy mô rộng lớn mạnh, hoạt động 4 kết thích hợp Với những công nghệ lạ và tiên tiến nhất mang lại cho mọi người những phút giây thư giãn, hòa mình vào dòng nước trong non, mát lành.

Quy mô dự án nhà phố dự án Palm Garden

Thiết kế chất lượng, dự án bất động sản dự án căn hộ Palm Garden là thụ kết quả của quá trình quy hoạch tổ thể gồm chuỗi giao thông linh hoạt, đồng bộ, đảm bảo các nhân tố “ thiên tại – địa lợi – nhân hòa”, phong cách kết cấu sáng suốt, độc đáo, tinh tế… công trình được một vài chuyên gia dày dặn khoản nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng, vun chút trong mỗi chi tiết để gây cần 1 tác phẩm hoàn thiện, đừng phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

Lối thiết kế: Lấy nguồn cảm hứng từ đời sinh sống hiện đại, tự do, vui vẻ, một số chuyên gia đã cấu trúc cần những căn hộ cực xinh đẹp đáp ứng đòi hỏi của mọi quý khách hàng, Tất cả một vài căn hộ đều được kết cấu Đối với nhiều cửa sổ nhằm tạo quan đón lấy ánh sáng, gió từ tự nhiên vào phòng, làm cho điều kiện chủ bạn ngập tràn năng .Số cho 1 ngày làm việc hữu hiệu.

Tận hưởng cuộc sống Singapore ở công trình Palm Garden Quận 2

Dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 là siêu dự án nhà phố mạnh trong số lĩnh vực nhà ở được các chuyên gia nổi tiếng tại vậy giới cấu trúc. Bởi đấy, quý khách sẽ được hưởng thụ một đời an cư ninh vẹn tại đây. Không nên nên đi đâu xa như Singapore – nơi được mệnh đáng là thành phố danh sống nhất mà ngay tại thành phố Tp. HCM, lúc tới Với dự án bất động sản dự án Palm Garden Quận 2 quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian an cư xanh trong số lành, trải nghiệm 1 cuộc sống tại Singapore như thật.

Đan xen mọi căn hộ của dự án bất động sản là chuỗi công viên cây non được cấu trúc Đối với các khoảng màu xanh đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, vui chơi không chỉ dành cho những em nhỏ, người già mà là những lứa tuổi. Du an Palm Garden Quan 2 sẽ là chỗ an cư tuyệt hảo cho những quý khách đang tìm kiếm 1 đời sống mới gũi và hòa thích hợp Với thiên nhiên. Sở hữu 1 địa thế đắt giá cả và tạo những nhân tố tiềm năng của tạo phố, xung quanh là hàng loạt các dự án lớn mạnh đang phát triển lớn, bởi đấy dự án bất động sản chờ sẽ là bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai.

Đọc ngay các bài viết liên quan:

Palm Garden quận 2- đứa con tinh thần của Keppel Land

Du an Palm Garden quan 2 gây sức hút bởi chủ đầu tư uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *