Quý khách được xem nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc khi nào?

Vấn đề được tham quan nhà mẫu sẽ giúp các bạn có được các nhận xét trọn vẹn hơn về nét đẹp của những dự án trên thực tế, vấn đề này sẽ trợ giúp khách hàng có được những lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô dự án đấy không? Và với các tin tức quảng bá rầm rộ, tràn đầy sự cuốn hút của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì khá nhiều người chú tâm sẽ cực kỳ mong muốn được coi nhà mẫu của công trình này. Xem ngay Vậy quý khách hàng có được coi nhà mẫu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phu Quoc không?

Du an Sunwah Pearl sở hữu vị trí nằm tọa lạc tại trọng tâm của những Dự án quy mô lớn nhất Sài Gòn hiện tại (như Vinhomes, Sala, SaiGon Pearl, The Manor,…), Click here để tham khảo về Dự án khu căn hộ Sunwah Pearl được lợi các luôn thể ích có sẵn từ các Dự án lân cận như Vinschool, Vinmec,…

Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang có kiểu dáng kiến trúc sáng tạo đẳng cấp, 100% căn hộ view biển Nha Trang trong xanh, thu giãn không khí trong lành, những làn gió biển thổi vào căn hộ, những tia nắng soi rọi đến từng căn hộ. Tại Dự án Condotel AB Central Square, cư dân sẽ thu giãn 1 cuộc sống vô cùng thư giãn và thanh bình.

BIM Group Phú Quốc sở hữu vị trí lý tưởng tại Đảo Ngọc Phú Quốc – thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nơi với lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng đều qua các năm lúc Click vào đây. Bây giờ, sở hữu 200 Công trình cấp phép đầu cơ tại Phú Quốc có số vốn lên tới 10 tỷ USD. Điều kiện thiên nhiên và tài nguyên trùng hợp của đảo là các yếu tố mời gọi và níu bước chân của du khách và nhà đầu cơ tới BIM Group Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện thời, phần lớn những dự án căn hộ được quảng cáo ra thị trường đều chỉ mới bắt đầu triển khai phần móng. Do đó, quý khách bình thường chỉ có thể tưởng tượng quy mô và chất lượng dự án qua hình ảnh kết cấu và nhà mẫu. Phần còn lại để tất cả niềm tin tưởng vô chủ đầu tư. Dù là hình thức thông dụng, giải pháp này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro về chất lượng và tiến độ công trình. Ngược lại, dự án sắp hoàn thiện hoặc đã đi vào vận hành mới chào bán lại tính trên đầu ngón tay. Vì thế, với các dự án dạng này thông thường có thanh khoản khá tốt vì giải tỏa được tâm lý e ngại của khách hàng.

Chính do đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong các công trình đang được nhà đầu tư cực kỳ lưu ý. Hiện tiến trình xây của công trình đã hoàn thành trên 70%, khách hàng có thể thấy được các ưu điểm nổi bậc của công trình khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thực tế. Hiện nhà mẫu tại công trình đã khai trương nhằm khách hàng có khả năng thưởng ngoạn tận mắt, “sờ tận tay” sản phẩm đầu tư cực kỳ tâm huyết của mình. Đặc biệt, dự án được cấu trúc và hoàn thành nội thất theo tiêu chuẩn đẳng cấp của Tập đoàn InterContinental Hotels Group, cho nên khi khách hàng tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm thấy và nhận định được chất lượng vật liệu và thiết kế nội thất vượt bậc của các căn hộ khi đi vào vận hành.

Bên cạnh đó yếu tố thương hiệu cũng là điểm sáng vô cùng vượt trội của dự án, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được điều phối do Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu cao cấp nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nói đến thương hiệu này là nói tới 1 trong các nhà điều hành nghiêm ngặt nhất trong giới nghỉ dưỡng, một tên tuổi mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được lấy ra làm chuẩn mực.

Lúc được thưởng ngoạn thực tế chắc hẳn khách hàng sẽ nhận định được 1 cách rõ ràng, tỉ mẩn hơn về các giá trị mang tầm vóc thế giới của Condotel Intercontinental Phú Quốc, vấn đề này càng xác nhận hơn nữa cho sức cuốn hút và lợi tức của công trình này trong tương lai. Hãy tới và coi nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận tới mỗi chi tiết hoàn mỹ nhất của dự án hào nhoáng trên đảo Ngọc này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *