Phương án đầu tư cho thuê tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đang là căn hộ được săn đón nhiều nhất tại khu vực mới Thủ Thiêm. Dự án là một trong những căn hộ hiếm hoi có 1 vị trí tuyệt đẹp, kiến trúc đặc trưng, và đầy đủ những tiện ích sống cao cấp. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên chọn lựa phương án đầu tư cho thuê mang The Metropole Thủ Thiêm không? Bài viết phần bên dưới Phong Lê sẽ giúp quý khách tìm ra câu trả lời.

Tập đoàn SonKim Land đã chính thức cho mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm– căn hộ cấp cao quận 2. Để nắm bắt được tài liệu về dự án Thủ Thiêm quý khách có thể xem bài viết chia sẻ của Phong Lê với những đánh giá và tư vấn khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư Quận 2 hợp lý.

vì sao nên chọn đầu tư cho thuê tại dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Để đưa ra được một số phương thức đầu tư hiệu quả cho một dự án thì điều khách hàng chú ý và cần phải tìm hiểu đó chính là tiềm năng tương lai của dự án đó như thế nào? Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án được các chuyên gia phân tách là HOT nhất trên thị trường quận 2 hiện tại.

Bởi địa điểm là 1 trong một số lợi thế mà khách hàng quan tâm đến dự án này. Dự án nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 nơi di chuyển thuận tiện mang quận một chỉ bằng một cây cầu. Đặc biệt hơn cả, là dự án này còn nằm tại xuất sắc nằm giáp sông Sài Gòn vì vậy, không gian sống tại đó là cực kỳ tuyệt vời.

Thông tin thị trường quận 2 tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều dự án mới từ một số chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước đầu tư không chỉ nói đến The Metropole Thủ Thiêm. Nếu quý khách đang đang quan tâm tìm kiếm căn hộ quận 2 để sinh sống thì với thể tham khảo tại http://ledinhphong.vn/du-an/ để theo dõi tin tức một số căn hộ khác với dự án tại Quận 2

sonkim land du an the metropole

Sinh sống tại The Metropole Thủ Thiêm, cư dân mang thể di chuyển một phương pháp thuận lợi và dễ dàng. Chưa kể đến việc trong tương lai, cơ sở hạ tầng tại đây ngày 1 hoàn thiện, nhiều dự án sẽ đầu tư tại đó biến nơi đây trở thành 1 khu trọng tâm đô thị sầm uất và náo nhiệt.

không gian sống tuyệt vời tại The Metropole Thủ Thiêm

Không chỉ mang 1 vị trí đắt giá, mà The Metropole Thủ Thiêm còn được phân tích cao về môi trường sống xuất sắc tại đấy. Qúy khách hàng có thể thỏa sức tận hưởng bầu không khí trong lành, thông thoáng nhờ việc có địa điểm giáp mang sông. Ngoài ra CĐT còn rất chú trọng trong việc xây dựng một vài tiện ích sống cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ dịch vụ giải trí giải trí.

Bên cạnh đầu tư cho thuê căn hộ Quận 2 thì nhiều khác hàng có nhu cầu mua ở cũng đang rất quan tâm. Tham khảo bài viết có nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để ở của Lê Đình Phong với những tư vấn khách hàng có nhu cầu mua ở với những căn hộ SonKim Land sao cho hợp lý.

toan canh can ho the metropole

Đến với The Metropole Thủ Thiêm, quý bạn không cần phải kết nối quá xa để tận hưởng dịch vụ mà mọi tiện ích sống đều được chủ đầu tư thiết kế ngay trong chính dự án đang sinh sống, đó cũng chính là điểm mạnh tuyệt vời dành cho dự án The Metropole Thủ Thiêm này.

ngày nay mức giá cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm chủ từ 1000-3000USD/tháng, trong tương lai mức giá này sẽ sở hữu sự thay đổi. Hiện nay có mức giá cho thuê này thì tỉ suất lợi nhuận sẽ có được là từ 15-20%.

Hi vọng bài viết trên đã giúp cho khách hàng trả lời được câu hỏi với nên đầu tư cho thuê tại dự án The Metropole Thủ Thiêm không? Hi vọng bài viết sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho những nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *