Phân tích dự án Safira Quận 9 có gì đặc biệt ?

Dự án Safira được biết đến là 1 trong một vài dự án tiếp nối thành công vang dôi của chuỗi hệ thống căn hộ của Khang Điền. Sự thành công của một vài dự án trước đấy đã là tiền đề để căn hộ này tiếp tục được hoàn thành hiện đại hơn, hoàn chỉnh hơn mang đầy đủ tiện nghi.

Thế mạnh của Khang Điền đấy là mẹo vàng dày dặn và uy tín tại phân khúc khu Đông bởi thế đơn vị này đã và đang phát triển thành công một vài dự án căn hộ,nhà phố, biệt thự cao cấp chẳng hạn như: Jamila,Venica, Lucasta, Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby,…

Để có thêm đầy đủ những thông tin về căn hộ Safira có trong ledinhphong.vn sống lý tưởng cũng như môi trường đầu tư thu lợi nhuận cao cho khách hàng. Dự án Khang Điền Quận 9 được nhiều chuyên gia đánh giá cao với tiềm năng nổi bật trong phân khúc được nhiều người chọn mua.

ban do du an safira quan 9

Điểm mạnh của dự án Safira Khang Điền Quận 9

+ Dự án phát triển có thương hiệu nhà đất hàng đầu

+ Được đầu tư có lượng vốn lớn, tiềm lực tài chính mạnh, không lo thiếu vốn

+ Đon vị xây dựng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị An Phong

+ giấy tờ minh bạch

+ Giá bán dự định trong giai đoạn 1: Từ 24 – 25 tr/m2 . Mức giá này được phân tích là cực kỳ quyến rũ vì trong thời gian vừa qua hàng loạt một số dự án Khu Đông được triến khai bán hàng với giá từ 24- 28 triệu tại quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Đánh giá chủ đầu tư dự án Safira

Chủ đầu tư Khang Điền rất mạnh về tài chính, kinh nghiệm vững vàng và luôn không ngừng nỗ lưc để mang lại một số dự án hoành tráng nhất cho cư dân ở đây. Khang Điền mang thể nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và với thể giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng cũng như đối tác.

Khang Điền đã phát triển thành nhà đầu tư bất động sản uy tín TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực bởi chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi một số lợi thế tranh giành như : vị trí thuận lợi, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và tài hoa, giàu cách hay nhất, sở hữu thể phát triển thương hiệu Khang Điền ngày dần vững vàng, nổi tiếng hơn không chỉ ở Việt Nam, châu Á mà tương lai sẽ vươn ra toàn toàn cầu.

Để có được hết những thông tin đầy đủ nhất về tập đoàn Khang Điền quý khách xem bài viết của Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản đã có nhiều kinh nghiệm với các dự án tại Quận 9 trong thời gian qua.

safira toan canh

Khang Điền luôn cố gắng để đem đến các sản chất lượng chuẩn quốc tế sở hữu môi trường sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại , chất lượng vượt bậc, giá cả hợp lý, pháp lý minh giúp thay đổi diện mạo thiết kế đất nước và phát triển cộng đồng.

Được biết nơi đó với tiềm năng sẽ là trọng tâm hành chính, kinh tế, thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh. Khu vực được đồng bộ hiện đại có qui mô gấp 3 lần dự án JAMILA là dao động 1600 căn trong qui mô gần 30000m2. Dự án Safira Khang Điền đợi mong nhiều thành công cũng như cung ứng một nơi an cư lập nghiện cho cư dân nơi đấy.

Sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn như vậy thì giá bán căn hộ Safira Quận 9 sẽ như thế nào? chi tiết có trong bài viết : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien-co-mua-duoc-khong/

Đây hứa hẹn sẽ là dự án có sức cạnh tranh cao trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 9 năm 2018.

Dự án Safira vị trí tiềm năng tại quận 9

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay ngoài đường tuyến đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9. Ngay góc giao nhau giữa các con phố Võ Chí Công với trục đường Song Hành cao tốc Long Thành – Giầu Giây. Địa điểm này giúp cho cư dân tiện lợi đi đến vùng khá lý tưởng và rất dễ dàng.

Quỹ đất hiện tại của chủ đầu tư Khang Điền cũng tập trung cho hệ thống trường học đẳng cấp, hợp tác và phát triển, xây dựng hệ thống trường học hiện đại. Dự tính sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018 này. KH khi mua căn hộ Safira Khang Điền sẽ được hưởng lợi từ một số tiện ích bậc nhất ở đô thị Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *