Oyster Gành Hào Vietpearl Group Trải nghiệm để hiểu chất lượng

oyster ganh hao tran phu hay bất kỳ một dự án bất động sản của chủ đầu tư Vietpearl Group nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích hết sức hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án bất động sản tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án bất động sản được các khách hàng và những NĐT có yêu cầu ở để ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong Trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu không phải dự án bất động sản nào có thể đáp ứng được.

Oyster Gành Hào

Oyster Gành Hào Vietpearl Group chuỗi tiện ích trọn vẹn

Khu vực đường Trần Phú luôn là một trong những khu vực hot nhất để xây dựng các dự án bất động sản tòa cao ốc văn phòng, bởi đây là địa điểm trung tâm, những tiện ích và cơ sở hạ tầng tại đây hết sức đẹp, hiếm có một khu vực nào tại phía trung tâm có thể tranh đua được. Tuy nhiên với dự án căn hộ Oyster Gành Hào lại là dự án bất động sản có thể chiếm được một địa điểm siêu đẹp, siêu trung tâm tại đây. Việc tuyến đường đường Trần Phú đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn thành với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây di chuyển hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế của TP.Vũng Tàu và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Bà Rịa – Vũng Tàu lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Tại khu Oyster Gành Hào, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án bất động sản được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Oyster Gành Hào Vietpearl Group vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Vietpearl Group, mỗi dự án bất động sản là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để thấy được tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn thành xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Oyster Gành Hào Vietpearl Group cũng không phải một ngoại lệ.Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể thấy được rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống một cuộc sống hiện đại hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một thế giới hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh đua giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Cảnh quan hoàn hảo bên cạnh tiện ích cao cấp tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Với 1 tòa căn hộ tại dự án căn hộ Oyster Gành Hào của mình, chủ đầu tư trông mong rằng sẽ đem đến cho khách hàng một môi trường sống đặc biệt và độc đáo nhất, lúc sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với tự nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án bất động sản nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của 1 tòa Oyster Gành Hào Vietpearl Group được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Thiết kế hiện đại: chủ đầu tư sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng căn hộ những vẫn giữ được những dao động không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Bạn đang xem thêm thông tin Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Giá bán căn hộ tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 46 tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hoàn thành căn hộ dự án bất động sản sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Oyster Gành Hào Vietpearl Group. Oyster Gành Hào Vietpearl Group nằm trong mô hình dự án bất động sản xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, Oyster Gành Hào Vietpearl Group đã có căn hộ mẫu. khách hàng đăng ký thăm quan vui lòng điện thoại với chúng tôi để được trợ giúp chi tiết. Dự án căn hộ cao cấp tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu chung cư khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và cả bệnh viện, trường học thế nên Oyster Gành Hào Vietpearl Group được thí dụ một thành phố trong lòng thành phố.

Bài viết liên quan