Orig Garden CTK Group thiết kế thông minh nhất khu vực nhôm kính cao cấp

Orig Garden thiết kế thông minh đậm phong cách một kênh lợi nhuận. Chung cư giáp với trung tâm, nằm tại khu vực đường Phú Xuân không gian yên tĩnh. Căn hộ dự án Orig Garden căn hộ rộng rãi, thuộc quận Nhà Bè nhất khu vực. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Orig Garden còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Căn hộ cao cấp Orig Garden diện tích linh hoạt, đầu tư bởi CTK Group nhôm kính cao cấp. Một dự án căn hộ chung cư cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong như một khu nghỉ dưỡng tại Sài Gòn này.
Orig Garden CTK Group

can ho Kingdom 101 một kênh lợi nhuận. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Orig Garden hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Orig Garden tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.
can ho Sunshine Avenue giáp với trung tâm. Căn hộ Orig Garden cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,…
Orig Garden không gian yên tĩnh. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.
can ho Kingdom 101 căn hộ rộng rãi. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Orig Garden.
can ho Sunshine Avenue diện tích linh hoạt. Để đi xem nhà mẫu Orig Garden và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84)905222379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *