One Verandah và đặc trưng trong kiến trúc

 

One Verandah là sự hoàn thành của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đó mang nét quyến rũ rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở những dự án khác.

du an one verandah

một số căn hộ xinh đẹp tại căn hộ one verandah quận 2

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như một sứ giả của thiên nhiên. Đúng như ý tưởng của chủ đầu tư lúc đặt tên cho những toà tháp. Bốn toà tháp tại One Verandah ấp ủ hỉnh ảnh của 1 thiên nhiên mê đắm với nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, thiên nhiên gần lại hơn với đời sống con người.

Mỗi căn hộ đều được kiến trúc để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Lúc bước chân vào mỗi căn hộ, không phải 1 không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đó thực sự là một cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho các cư dân của mình.

Tại One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2, người ta thấy mình đang lạc vào một góc của Châu Âu, mang sự đặc trưng trong kiến trúc đến phong cảnh. Mỗi căn hộ tại đấy sở hữu theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là một số màu sắc tươi sáng, một vài đồ nội thất không phức tạp các tinh tế đến từng tuyến đường nét, mang đến vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, với thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ bên trong căn nhà. Đặc trưng sở hữu một số căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để hướng view mở rộng tối đa.

các tin tức thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được thi công gồm 4 toà tháp trên diện tích là 1,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah có chiều cao là 29 tầng và một tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của One Verandah được sử dụng làm nơi để xe. Một vài tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho các căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đây giống một điểm quy tụ của một vài dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Vị trí của One Verandah lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah đảm bảo sẽ nhờ đây mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất đặc trưng khi dự án này có tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm với mang bất cứ dự án nhà đất nào khác. Với trên 80% căn hộ tại One Verandah sở hữu thể tận dụng được lợi thế này, lúc mà từ một số căn hộ đều mang thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến những căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại du an One Verandah, giao thông di chuyển rất tiện dụng và nhanh chóng. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế sở hữu bốn mặt nằm trên bốn tuyến đường chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án kết nối sang các khu vực khác rất tiện dụng.

các kiến trúc đẹp, sang trọng cùng địa thế của One Verandah khiến nó ngày càng hút khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *