One Verandah tiêu điểm thị trường căn hộ Quận 2

Quận 2 có sự sôi nổi trong thị trường căn hộ khi mà những dự án căn hộ cao cấp, có được quy hoạch bài bản đều được thị trường hấp thụ nhanh chóng. Lấy đó làm động lực, các chủ đầu tư có nguồn tài chính vững mạnh cũng đã triển khai phân khúc này tại những vị trí đẹp, căn hộ One Verandah MapleTree là một ví dụ trong bức tranh tổng thể đó. Với những thế mạnh mà dự án có được sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp về cả mức giá lẫn số lượng căn hộ.

Thế mạnh của dự án One Verandah MapleTree

Dự án căn hộ One Verandah có vị trí ven sông Sài Gòn hiếm hoi so với phân khúc, với cách thiết kế và sáng tạo nổi bật, dự án này thu hút khách hàng nhờ phong cách thiết kế mới lạ, tiền năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai. Sự hiện đại và phong cách thiết kế nổi bật luôn mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp và lý tưởng.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ MapleTree có thể cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án One Verandah được blog SaleReal chia sẻ trong bài viết này : SaleReal Team bài viết bên cạnh căn hộ MapleTree còn chia sẻ tiến độ hạ tầng giao thông khu vực và những dịch vụ tiện ích xung quanh ra sao.

Chất lượng cuộc sống của dân cư tại khu căn hộ này cũng được đảm bảo, tận hưởng một số dịch vụ nổi trội như:

  •         Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bệnh Viện quốc tế An Khang
  •         Nền giáo dục tiên tiến tại tường quốc tế AIS
  •         Ăn tối, mua sắm và các hoạt động giải trí tại Mega Mall- Parkson…
  •         Có thể kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua Cầu Phú Mỹ
  •         Kết nối vào trung tâm thành phố qua hầm Thủ Thiêm
  •         Hành chính nhà nước ngay tại Thạnh Mỹ Lợi.

Chất lượng môi trường sống tại One Verandah cực kì tuyệt vời với việc nằm giáp sông lớn và view ít bị che chắn khu vực xung quanh tiện ích ngoại khu hiện hữu cùng những tiện ích nội khu cao cấp thì dự án One Verandah phù hợp với giới doanh nhân : https://duancanhonovaland.net/can-ho-one-verandah-phu-hop-voi-gioi-doanh-nhan/

trung tam thuong mai gan one verandah

Với thế mạnh mà dự án có được sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phù hợp cùng mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Hiện nay bên cạnh căn hộ One Verandah thì còn nhiều sản phẩm căn hộ liền kề có giá bán tốt và môi trường sống lý tưởng hãy cùng blog canhoquan2.today tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật ở trong bài viết sau : canhoquan2 với những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đây giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp để mua ở và đầu tư.

Bên cạnh đó, vị trí kim cương mà dự án One Verandah sở hữu như:

Số ít dự án cắn hộ cao cấp sở hữu quỹ đất ven sông Sài Gòn

Tách biệt trục đường Đồng Văn Cống

Đối diện trục đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi

Liền kề với Cầu Thời Đại.

Với những thế mạnh đó, dự án sẽ mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc kết nối với khu vực trung tâm cho quý khách hàng.

Sự tiện lợi đó sẽ giúp quý khách hàng có được những điểm thuận tiện cho việc đi lại và kết nối với khu vực trung tâm.

Khách hàng có thể cập nhật thông tin xoay quanh dự án One Verandah ở chuyên mục sau : http://canhoquan2.today/blog/ bên cạnh đó tại chuyên mục này khách hàng còn có thể cập nhật các thông tin về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 được cập nhật thường xuyên .

One Verandah MapleTree sở hữu điểm mạnh trong thiết kế và tiện ích

Cuộc sống đẳng cấp của dân cư cũng được chủ đầu tư Maple Tree xây dựng và phát triển. Hệ thống tiện ích và chất lượng quản lý là những điều độc đáo tại căn hộ One Verandah. Khoảng không gian biệt lập, rộng 8.000m2 và cách mặt đất 3 tầng lầu là nơi tuyệt vời nhất tại dự án, nơi MapleTree kiến tạo nên hệ thống tiện ích, đạt chuẩn resort từ Singapore và được lên ý tưởng từ hai đơn vị hàng đầu Singapore là COEN và P&T – Singapore.

shop house tai can ho one verandah

Với những thế mạnh nổi bật như vậy sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hiện đại, cao cấp và chất lượng, đồng thời cũng mang lại cho mọi dân cư một cuộc sống thoải mái và sang trọng nhất.

Những thế mạnh đó sẽ được phát triển hơn nữa khi dự án hoàn thành và đó cũng là lúc các dự án lân cận hoàn thiện, mang lại tính công hưởng cho dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *