Novaworld Phan Thiết khu đất nền tiện nghi vô tận đầy quyến rũ

Có rất nhiều nguồn gốc để các NĐT đặt nhiều kỳ vọng vào Shophouse Novaworld Phan Thiet hay các đất nền bên trong như Novaworld Phan Thiết đang được mở bán.

Novaworld Phan Thiết

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : Gia Khánh Group

dự án Novaworld Phan Thiết tiện nghi vô tận

Sở hữu Nhà phố ven sông tỉnh Bình Thuận tại Tiến Thành. Nơi có chất lượng không gian sống cực tốt, gần với trung tâm Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết, Từ vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết kết nối tới tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, tới trường bay quốc tế Phan Thiết cũng chỉ mất khoảng 10-15 phút đi xe, điều này biến ví trí NovaWorld Phan Thiết trở thành một địa điểm lý tưởng, 1 vị trí đắc địa cho sự tăng trưởng du lịch. Tọa lạc giữa lòng trung tâm, Shophouse Novaworld Phan Thiet đã tận dụng tối đa thế mạnh mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, di chuyển xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành phố như Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… và kế cạnh nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án, cư dân không chỉ thuận tiện tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận tiện trong mọi công việc và sinh hoạt mỗi ngày cho cả gia đình. Và ngoài ra, để thuận tiện hơn cho đời sống của quý khách hàng mua nhà, CĐT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án nhà phố và biệt thự tòa nhà.

Tiện ích là nhân tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sẽ là một khu thành phố khép kín, tương lai là khu thành phố kiểu mẫu tiên tiến tại tỉnh Bình Thuận. Dự án được xây dựng theo mô hình thành phố xanh, hướng đến tự nhiên tự nhiên xung quanh, đa số diên tích dự án nhà phố và biệt thự được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Từ một không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, cộng đồng dân cư văn minh đến phong cách sống tiện nghi bậc nhất, giúp Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận trở thành căn nhà mơ ước của nhiều người dân.

dự án Novaworld Phan Thiết đầy quyến rũ

Tuy nhiên, đều có chung một đặc điểm là chất lượng của mỗi lô dự án nhà phố và biệt thự đều rất tốt để đảm bảo nhất cho đời sống của quý khách hàng. Chất lượng công trình tại biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận chắc chắc được đảm bảo vì CĐT là những tên tuổi BDS danh tiếng danh tiếng tại Việt Nam. Dự án nhà phố cao cấp được xây dựng theo quy trình kỹ thuật cao, sử dụng nguyên vật liêu cao cấp … Ngoài ta, tiêu chuẩn bàn giao biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận rất tiên tiến và tiện dụng. đất nền được trang bị hệ thống khóa vân tay, mật khẩu, phòng chức năng hoàn tất với đầy đủ nội thất, các vật dụng kèm theo, trang bị hệ thống máy lạnh, hệ thống chiếu sáng hiện đại.

KH có nhu cầu mua Nhà phố vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận, đây là đất nền có mức giá thích hợp nhất đã bán cháy hàng 1000 ha Số lượng sản phẩm: 10.000 căn biệt thự, nhà phố, shophouse trong tháng 7. Đặc biệt, Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận còn được ngân hàng VN thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà phố và biệt thự duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây chọn lựa lý tưởng nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực kế cạnh như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Duancanhonovaland.net