Những thông tin về thời hạn mở bán chính xác của Sunwah Pearl

Bởi vì luôn nhận được sự chú tâm từ nhà đầu tư và những quý khách thế nên tất cả thông tin về Sunwah Pearl thường hay được cập nhật nhanh chóng https://goo.gl/Ubl0kj, chuẩn xác nhất. Trong thời điểm này thì chắc chắc vấn đề mà mọi người lưu tâm nhiều nhất đấy chính là thời hạn mở bán chính thức của dự án Sunwah Pearl, cùng với đấy là giá của những căn hộ trong dự án cực kỳ xa hoa, cao cấp, thu hút được rất nhiều quý khách này.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế duannhamik.com, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Read more về thông tin dự án Jamila Khang Điền  được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Melosa Garden là dự án với quy mô rất lớn với diện tích hơn 17ha khi Ghé thăm trang web, dự án Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp với hơn 1km bờ sông.

Tong quan sunwah pearl

Theo như tin tức mới nhất với các đại lý phân phối chính thức của căn hộ Sunwah Pearl, giá bán Sunwah Pearl sẽ ở trong khoảng từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng tới 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Lưu ý: mức giá thành trên sẽ chưa gồm 10% VAT và 2% chi phí bảo trì). Đây là mức giá thành khá cao so với dự đoán của nhiều nhà đầu tư, tuy thế nhìn vào tổng thể, chúng ta có thể thấy được mức giá thành này hoàn toàn thích hợp khi so sánh với những công trình trong khu vực. Với điểm mạnh về vị thế và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ tăng giá thành cao trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá cả chính thức của chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Tuy nhiên, theo như cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng thông báo tin tức này sớm nhất có thể, cụ thể giá bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán thứ nhất của 2 Tòa B2 và B3 chung cư cao cấp Sunwah Pearl.

Với diện tích từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ căn hộ Sunwah Pearl luôn luôn nằm tại các vị trí đẹp của toàn bộ công trình, cũng chính vì vậy nên giá cả bán căn hộ 1 phòng ngủ này cũng có mức giá khá cao hơn so với những căn 2 và 3 phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá thành từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá thành khá cao bởi căn hai phòng tại đây có S khá lớn so với các căn hộ đẳng cấp khác, hãy suy xét điều này trước lúc chọn lựa căn hai phòng ngủ bạn nhé. Còn giá cả bán căn hộ ba phòng ngủ Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá cả khá cao tuy thế đúng giá trị với căn ba phòng ngủ mang lại.

Sau khi chốt giá cả bán chung cư cao cấp Sunwah Pearl, đợt mở bán đầu tiên sẽ được công bố chính thức tới các quý khách đã tham gia đặt chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán công trình vào cuối tháng 04/2017 hay đầu tháng 05/2017. Khách hàng cần theo dõi trên website chính thức của chung cư Sunwah Pearl để có được những thông tin chuẩn xác nhất về thời điểm mở bán của dự án và nhanh tay giữ ngay một căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với ý thích và điều kiện tài chính của mình để sinh sống cùng người thân trong gia đình hay đầu tư sinh lời cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *