Những thông tin varem về sự cố nào hay gặp phải

nếu các chúng mình đọc đến đây , tôi nghĩ chúng ta đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được sử dụng làm thế nào rồi.do đó tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và chức năng cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( ví như nhữngbạn để mắt tới có biện pháp tham khảo thêm các bài viết trước đây của tất thẩy chúng tôi ).

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ trả lời một vài câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến cho tất thẩy chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách có tên Hoàng Văn Trung có hỏi công ty chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau khi hưởng dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu chung cư hãng nhỏ thì tôi thấy sức ép của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên do ở đây là gì và cách khắc phục cách nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với sự trải nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC tất thẩy chúng tôi tiên đoán có cơ hội bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một loại khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. áp lực của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra sức ép trong đường ống. Khi lượng khí này ít đi sẽ tạo ra sự giảm sức ép trong bình nên bình không còn duy trì được sức ép như trước nữa.

Để khắc phục hiện tượng này, Quý khách có giải pháp liên lạc đến một số nhà cung ứng bình tích áp để được hỗ trợ kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có cách tự làm được ví như có chuyên môn kỹ thuật.

>

Câu hỏi số 2 : Của khách hàng Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

Gia đình đôi đã mua và sử dụng một bình tích áp 100 lít hiệu Varem được 2 năm. thời kỳ này, khi hưởng dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được áp lực lên đường ống nữa. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất cả chúng tôi. có thể bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình hưởng dụng bộ phận này rất thường sảy ra tình trạng thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục bi kịch này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có mẹo hay xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có mẹo hay tự thay ruột cho mình.

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách hàng có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có nhu cầu sử dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên phân khúc có 2 hãng bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 dòng này khác nhau như thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên phân khúcngày nay 3 dòng bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung đích hưởng dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 dòng màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được hưởng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được hưởng dụng cho hệ thống cấp nước bổ sung thức ăn hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 hãng bình này có các đề nghị khác nhau trong việc sử dụng nguyên liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có yêu cầu rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo Mục đích sử dụng mà Quý khách lựa chọn sản phẩm cho hợp lý.

>> máy bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *