Những điểm nổi bật mà Vinhomes Golden River qua mặt các đàn anh

Từ khoảng 10 năm đổ lại đây các dự án căn hộ và chung cư mọc lên như nấm để phục vụ cho nhu cầu sống của con người việt nam. Khi mà quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp thì để kiếm một mảnh đất xây nhà tạo dựng tổ ấm là tương đối khó, chính vì thế các dự án căn hộ cao cấp đã xuất hiện và tiêu biểu trong đó là can ho Vinhomes Golden River.

tong-the-vinhomes-golden-river

Vào khoảng cuối năm 2015 và đầu năm 2016 hàng loạt các trang báo điện tử cũng như các mạng truyền thông uy tín đã đăng tải tin tức về một dự án căn hộ cao cấp, đó là dự án căn hộ Vinhomes golden River do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản thì dự cán này đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, tuy rằng trước đó đã có rất nhiều các dự án của tập đoàn Vingroup đã ra mắt và mang lại nhiều thành công đó là: Khu đô thị 96 ha, Khu đô thị Green City, Khu đô thị sinh thái Dream City, Khu đô thị sinh thái Thành phố Xanh….

tong-the-vinhomes-golden-river1

Nhưng ngay khi du an Vinhomes Golden river xuất hiện nó đã làm cho các đàn anh của mình gần như bị lu mờ bởi tầm cỡ và danh tiếng của chính mình.

Nằm giữa quận 1, với 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn, 1 mặt tiền Thảo Cầm Viên và

Căn hộ: Bao gồm 9 Block toà căn hộ và có khoảng 3.000 căn từ 1 – 3PN:

1 PN chiếm 17%, giá khoảng từ 4 tỷ

2 PN chiếm 50%, giá khoảng từ 6 – 7 tỷ

3 PN chiếm 33%, giá khoảng tử 12 – 15 tỷ

Xuất hiện đã bất ngờ nhưng những gì can ho Vinhomes golden River ba son mang đến cho khách hàng còn nhiều sự ngỡ ngàng hơn nữa, đi cùng với sự nổi tiếng của mình là những tiện ích cùng với sự tiện lợi đem đến cho toàn bộ giới bất động sản điều ngạc nhiên chưa từng có từ trước đến nay.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Được giới hạn bởi 2 con đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh

Diện tích toàn khu: có tổng diện tích là 22,8 ha, gồm 16 block và được xây dựng với mật độ vô cùng thấp là 18%. Các diện tích bên trong khuôn viên dự án chủ yếu để xây dựng các dịch vụ và tiện ích nội khu, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt tối thiểu nhất của cư dân sinh sống tại đây.

Quy mô:Dự án là một mô hình khu phức hợp cao cấp bao gồm: Căn hộ – Biệt thự – Văn phòng. Đây chính là điểm nhấn quan trọng của dự án, những căn biệt thự nguy nga lộng lấy đi kèm với những dãy văn phòng đầy đủ tiện nghi, đó là tất cả những gì làm nên dự án căn hộ cấp cao Vinhomes Golden River.

Tuy nói qua mặt các đàn anh có hơi chút phóng đại, nhưng những gì mà can ho Vinhomes golden River ba son đem lại cho khách hàng thì không có gì để bàn cãi hay tranh luận, chỉ có thể thốt lên một câu rằng : “ quá tuyệt vời” chính vì thế mà vinhomes golden River đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng ngay từ khi mới chập chững bước vào sàn giao dịch bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *