Nhận định của chuyên gia về giá trị của dự án One Verandah

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS phân tích dự án căn hộ cấp cao One Verandah là 1 trong một vài dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm mang dự án nào có được các giá trị tuyệt vời mà dự án này với được.

du an one verandah

1. Giá bán one verandah  nơi hội tụ của những giá trị bất biến

đó là các giá trị về mặt địa điểm, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho KH của mình. Toàn bộ một vài gì One Verandah sở hữu thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên tổng diện tích một,7 hecta thuộc quận 2. Đó là vị trí đẹp của Sài Gòn, với giao thông đi đến thuận lợi, và nằm trong 1 quần thể một vài dự án cấp cao nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đây là dự án Đảo Kim Cương. Tại đây quy tụ tầng lớp của một số con người trí thức và thành đạt, từ đó, không gian sống vô cùng xuất sắc.

Dự án được xây dựng mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà với độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Toàn bộ dự án với khoảng 779 căn hộ có các qui mô khác nhau, dao động trong khoảng 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah thuộc dòng can ho quan 2 sở hữu tới bốn mặt đường hướng sống, có trên 80% căn hộ thuộc dự án sở hữu hướng view ra sông Sài Gòn, đó là 1 view thực sự lý tưởng. Một số căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió thiên nhiên. Nội thất trong căn hộ là các nội thất đẳng cấp và có một số thiết kế khá đơn giản, phù hợp với đối tượng một vài người trẻ.

Dự án One Verandah sở hữu hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại can ho One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo tiêu chuẩn Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án có những không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một số hệ thống phòng tập gym, yoga… Mang đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

những giá trị của One Verandah tiện dụng được nhận thấy, do đó, nó đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà cầu nối Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ được hoàn thành. Điều này tạo ra lợi thế giao thông xuất sắc cho dự án. Việc lưu thông từ dự án đến một số khu trọng tâm khác đã thuận tiện lại trở thành thuận lợi và an toàn hơn. Do vậy, tuyển lựa mua nhà chung cư tại đấy là quyết định phù hợp cho khách mua trong ngày nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *