Nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là ai?

Dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim nằm ngay ở trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Việc thi công dự án đang được thực hiện gấp rút để kịp với thời gian mở bán căn hộ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm bắt được các thông tin cụ thể về nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là ai? Để nắm bắt và hiểu rõ hơn, Quốc Dũng xin cập nhật các thông tin liên quan về nhà thầu qua bài viết sau đây.

Phước Thành – Nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Thời gian qua, khách hàng và nhà đầu tư đã biết nhiều về chủ đầu tư Paris Hoàng Kim dungquoc là sự liên doanh giữa Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Tuy nhiên, ít có người tìm hiểu về dự án quan tâm đến nhà thầu thi công các hạng mục của dự án.

ho boi can ho wilton tower

Vì lẽ đó, Quốc Dũng Blog đưa ra một số thông tin khảo sát về nhà thầu thi công dự án Hoang Kim Paris. Theo đó, nhà thầu xây dựng dự án chính là Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành. Đây là nhà thầu được biết đến khi tham gia dự án chung cư Hoàng Kim Thế Gia tọa lạc ngay tại Quận Tân Phú với chủ đầu tư Vĩnh Thái Phong.

Với lĩnh vực chuyên môn chủ yếu là đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng công trình toàn quốc. Bên canh đó, đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Hệ thống trang thiết bị và công nghệ thi công các dự án tiên tiến nhất. Do đó, Phước Thành luôn đáp ứng được mọi đơn hàng và yêu cầu khắt khe nhất của những ông chủ đầu tư khó tính đưa ra.

Với kinh nghiệm thực tiễn trong phát triển dự án chung cư, Phước Thành đã hợp tác với hàng loạt ông chủ đầu tư khác nhau để thực hiện các dự án có quy mô lớn như: Chung cư Centana Thủ Thiêm – Điền phúc Thành, The Summit Đà Nẵng, Căn hộ Green River Hưng Phát… mới nhất đây là dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Khởi Thành Quận 2.

Video giới thiệu dự án công ty Phước Thành đã tham gia

Từ vốn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên và trang thiết bị sẵn có, Phước Thành sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ có chất lượng cao nhất. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm chọn mua căn hộ tại dự án Khởi Thành Quận 2 vào thời điểm mở bán trong thời gian tới.

Tiến độ thi công dự án Hoàng Kim Paris Quận 2 ra sao?

Dự án Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng từ tháng 8 năm 2018. Trải qua nửa năm thực hiện, các hạng mục xây dựng của dự án cơ bản được hoàn thành như: Giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai, các tuyến đường giao thông đi lại trong và ngoài dự án…

Vào thời điểm này, Quốc Dũng Blog đánh giá phần cột móng bê tông của dự án được nhà thầu thi công triển khai xây dựng cơ bản gần như đã hoàn thiện. Do đó, khách hàng chỉ còn chờ thời điểm chủ đầu tư công bố chính thức thời gian mở bán căn hộ. Đó là vấn đề sẽ được nhiều khách hàng và giới đầu tư chờ đón trong năm 2019 dành cho dự án Paris Hoàng Kim Quận 2.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và giới đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *