Nhà thầu thi công chính thức của dự án Paris Hoàng Kim

Để có những dự án khu căn hộ được bàn giao đúng với thời hạn cho khách hàng, chủ đầu tư dự án phải có những bài toán phù hợp để chọn được nhà thầu thi công có tiềm lực vững chắc về mọi mặt. Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim do liên doanh Công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái  vừa cho ra mắt trên thị trường Quận 2 đang gây sự chú ý với khách hàng. Vậy nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim này là đơn vị nào? Tiềm lực ra sao? Bài viết sau đây, Quốc Dũng blog xin chia sẻ thông tin về nhà thầu thi công chính thức của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2.

Nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim là đơn vị nào?

Dự án Paris Hoàng Kim Quốc Dũng là dự án mới của một thương hiệu Việt Nam do Liên doanh công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái làm chủ đầu tư. Dự án này có vị trí ngay góc giao của đường Trần Não và Lương Đình Của. Vì thế, chủ đầu tư đã tìm kiếm nhà thầu có uy tín để tạo sức hút với khách hàng.

le dong tho paris hoang kim

Qua sự nắm bắt thông tin của Quốc Dũng blog, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đã bắt tay với Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành để phát triển xây dựng dự án Paris Hoàng Kim. Đây là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng khi chủ đầu tư đã lựa chọn nhà thầu có tiềm lực vững chắc về mọi mặt.

Trải qua một chặng đường dài về phát triển, Công ty xây dựng Phước Thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thi công xây lắp và là nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, có kinh nghiệm để hoàn thành các dự án lớn như: khu căn hộ Centana Thủ Thiêm, khu phức hợp The CBD Premium Home, Hoàng Kim Thế Gia,…Đó là lợi thế để Quốc Dũng blog có thể khẳng định tiềm lực vững mạnh của nhà thầu thi công để hoàn thành và bàn giao khu căn hộ Paris Hoàng Kim đúng hẹn cho khách hàng.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 có thể cập nhật những dự án được Quốc Dũng Blog cập nhật chi tiết, top 03 khu vực nên xem xét mua căn hộ Quận 2 năm 2019.

Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim thực hiện ra sao?

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, nhà thầu thi công dự án Công ty xây dựng Phước Thành đã và đang tạo niềm tin tưởng cho nhiều khách hàng có ý định mua căn hộ Paris Hoàng Kim. Để có được sự chính xác về hơn về dự án thì khách hàng rất quan tâm về tiến độ thực hiện của dự án.

tien do du an paris hoang kim

Theo thông tin mới nhất mà Quốc Dũng blog cập nhật, dự án Paris Hoàng Kim đã tiến hành động thổ khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2018 và  dự kiến sẽ bàn giao khu căn hộ vào quý IV năm 2020.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Liên doanh công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái cần phải triển khai về căn nhà mẫu vào thời gian sớm nhất để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về những thiết kế, hệ thống nội thất bên trong của căn hộ.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về nhà thầu thi công chính dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hi vọng, bài viết của Quốc Dũng blog sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *