Mức giá bán căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2 ra sao?

Giá bán căn hộ Raemian City An Phú được xem là một trong những yếu tố có sức thuyết phục khá lớn đối với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian mở bán phân khu căn hộ đầu tiên tại dự án đang gần kề nên khách hàng quan tâm nhiều hơn đến mức giá bán. Vậy thì mức giá bán căn hộ cao cấp Raemian City An Phú đưa ra ra sao? Hãy cùng Quoc Dung Blog tìm hiểu các thông tin về giá bán qua bài viết sau đây.

Mức giá bán căn hộ cao cấp Raemian City như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư HDTC vẫn chưa đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào về mức giá bán dành cho căn hộ Raemian City An Phú để khách hàng, giới đầu tư và truyền thông nắm bắt. Tuy nhiên, theo một vài thông tin tiết lộ từ phía nội bộ Công ty HDTC kết hợp với mặt bằng chung về giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 ở cùng phân khúc, mức giá bán dự kiến đối với căn hộ Raemian City rơi vào khoảng 63 triệu/m2.

Với giá bán 65 triệu/m2 nếu khách hàng quan tâm căn hộ đường Lương Đình Của có thể dành thời gian tìm hiểu thêm dự án Paris Hoàng Kim với phân tích chi tiết Quốc Dũng Blog: Paris Hoàng Kim dungquoc, tại sao nên mua căn hộ Khởi Thành Quận 2.

hinh anh raemian city

Với mức giá dự kiến chủ đầu tư HDTC đưa ra, bản thân Quốc Dũng Blog đánh giá khá cao so với các dự án khác cùng phân khúc. Nhận định đó được thể hiện qua việc so sánh mức giá bán của Raemian City An Phú so với các dự án khác cùng phân khúc. Cụ thể:

Dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2 của chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái nằm trên cùng trục tuyến đường Lương Đình Của chuẩn bị được mở bán cho khách hàng. Mức giá bán dự kiến được đưa ra rơi vào khoảng 65 triệu/m2.

Tại khu vực nút giao giữa đường Lương Đình Của và Mai Chí Thọ, Tập đoàn Novaland đang tập trung triển khai dự án The Palace Residence. Mức giá bán dự kiến dao động từ 57 – 60 triệu/m2. Ngay cạnh đó, dự án Masteri Parkland của chủ đầu tư Thảo Điền cũng chuẩn bị cho ra mắt vào Quý 2/2019 với mức giá bán khoảng 55 triệu/m2…

Tìm hiểu ngay: Có nên mua dự án Raemian City thời điểm hiện tại

Video giới thiệu dự án Raemian City

Nhiều chuyên gia bất động sản còn nhìn nhận, mức giá bán căn hộ Raemian City An Phú chỉ bằng 2/3 so với mức giá bán căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm. Mức giá bán các căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm rơi vào khoảng 110 – 120 triệu/m2. Tuy nhiên, dự án sở hữu cho mình vị thế đẹp sẽ là yếu tố cốt lõi để nâng cao mức giá bán cho các căn hộ trong thời gian tới.

Dự án Raemian City bàn giao bao nhiêu căn hộ cho khách hàng?

Với quy mô xây dựng dự án được đánh giá là rất lớn, khoảng 131ha với 24 block cao tầng. Mỗi blog dự kiến cao khoảng 40 tầng. Vì thế, số lượng căn hộ cao cấp được hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng cực kỳ lớn.

Theo thống kê sơ bộ của Quốc Dũng Blog, dự án dự kiến sẽ bàn giao khoảng 13092 căn hộ cao cấp cho khách hàng lựa chọn từ phân khu CT1 đến CT8. Do đó, khách hàng có thể tự do và thoải mái lựa chọn các căn hộ tại nhiều phân khu khác nhau trên trục tuyến đường kéo dài từ Lương Đình Của đến Trần Não.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về mức giá bán căn hộ cao cấp Raemian City An Phú Quận 2. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ là căn cứ quan trọng để khách hàng và nhà đầu tư đưa ra quyết định chọn mua căn hộ chung cư Raemian City An Phú của Công ty HDTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *