Mở rộng dự án Palm Heights Quận 2 khu Đông Sài Gòn

 

Dự án can ho Palm City quận 2 được thiết kế vô cùng độc đáo có vị trí tọa lạc ngay trên một diên tích vô rất lớn, vì vậy mật độ xây dựng của dự án rất nhỏ, không đáng kể so với quy mô của dự án. Điều này đồng nghĩa với việc mặt bằng tầng của mỗi block của căn hộ sẽ rất thông thoáng, tạo nên cho quý khách hàng một cảm giác dễ chịu nhất.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Dự án Can ho Palm heights quận 2 được lựa chọn là dự án bất động sản có vị trí đắc địa cách biển chỉ 500m, với một mặt giáp biển và núi, còn một mặt của dự án nhìn về trung tâm thành phố.

 

Cũng tương tự như Du an Feliz en Vista thì dự án căn hộ Palm Heights có một vị trí vô cùng thuận lợi, dự án căn hộ cao cấp này nằm ngay tại trung tâm khu Đông, dự án có đến ba mặt giáp nhánh sông Sài Gòn, trông giống như một bán đảo đang vươn mình đến chân trời mới, nhằm chinh phục những đỉnh cao.

 

Việc lựa chọn một hình mẫu thiết kế cho từng căn hộ cũng khá là công phu, theo đó, thì đội ngũ nhân viên công ty Thanh Yến đã phải tốn nhiều thời gian và công sức bỏ ra, đội ngũ nhân viên này làm việc vô cùng cật lực để cuối cùng mới có thể chọn ra được mẫu thiết kế ưng ý nhất, cùng với kiểu phối màu độc đáo, mỗi căn hộ tại du an Palm City quan 2 thì đều được thiết kế vách kính cường lực, thay vì xây dựng từng đơn điệu như các dự án bất động sản căn hộ cao cấp trước đây, lấy tối đa tận dụng mọi góc nhìn để có một hướng nhìn đẹp nhất cho quý khách hàng.

 

Nếu như quý khách hàng hiện đang có những quan tâm đến các dự án bất động sản trên địa bàn khu vực quận 2 như các dự án căn hộ cao cấp: can ho Feliz en Vista quan 2 , dự án Palm City Quận 2,… thì hãy liên lạc ngay đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *