Lựa chọn đầu tư Masteri Parkland: Đâu là nguyên do?

Hiện có nhiều thông tin về dự án Masteri Parkland dần được hé lộ, chủ đầu tư cũng cho biết sẽ nhanh chóng tiến hành mở bán căn hộ chung cư Quận 2 này, trước sự mong ngóng và chờ đợi của khách hàng. Nhiều người chọn mua dự án này để làm nơi sinh sống lâu dài, số còn lại muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư, nguyên do tại đâu? Cùng tìm hiểu các lý do “kích cầu” giúp nhiều người yêu thích nhà ở tại Masteri Parkland này.

Masteri Parkland tọa lạc tại khu nhà giàu

Khu nhà giàu đang được mọi người nhắc đến đó chính là An Phú – Thảo Điền. Đã từ lâu đây là địa chỉ sôi động và thu hút rất đông du khách tìm đến, thậm chí còn có danh xưng phố Tây cho khu vực này. Do vậy sự phát triển của An Phú Thảo Điền là không thể bàn cãi với vô số tiện nghi, dịch vụ, hạ tàng đồng bộ.

tien ich ngoai khu du an Masteri Parkland

Bên cạnh đó, căn hộ Masteri Parkland còn nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường quan trọng nối liền thành phố và giúp mọi người sống tại chung cư đi lại dễ dàng hơn.

Vị trí vàng hiếm có như vậy càng làm tăng thêm giá trị cho dự án này, kéo theo đó là cơ hội sinh lời từ dự án. Khách hàng đầu tư vào đây chỉ có lãi chứ không lỗ theo nhận định của nhiều chuyên gia trên thị trường.

Sống hiện đại, giàu tiện nghi tại chung cư Quận 2 Masteri Parkland

Đây là không gian hiếm hoi vừa đẳng cấp chất lượng, vừa kiến tạo môi trường sống thân thiện với môi trường vừa là nhà ở giàu tiện nghi trong thành phố. Hoàn hảo là mỹ từ phù hợp dành cho công trình này. Với hơn 50 tiện ích được xây dựng, dù muốn làm gì, tiếp cận tiện ích dịch vụ nào cũng đều thuận lợi và dễ dàng cho cư dân sống tại dự án.

ho boi du an Masteri Parkland

Theo Trần Đình Hiếu, dựa vào những lợi thế vị trí có được giáp khu dân cư và khu đô thị phát triển nên các tiện ích ngoại khu mà  mặt bằng Masteri Parkland có thể tiếp cận được cũng rất “giàu có” và đa dạng. Tại đây, mọi tiện ích đều hoàn hảo, thiết kế sang trọng và quan trọng hơn là sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế Masteri Parkland rộng rãi, thoáng đãng

Căn hộ Tiến Phát này thi công mặt bằng rộng rãi và không gian thông thoáng. Các căn hộ đi theo phong cách Châu Âu sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Những diện tích dành cho gia đình bao gồm căn hộ từ 60 đến 140m2. Bên cạnh mua để ở thì khách hàng đầu tư cũng có thể chọn thiết kế vừa phải để cho thuê sau này. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp dự án trở thành ưu tiên lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 mới là Thảo Điền Investment

Đây là lý do tiếp theo mà chúng tôi tin rằng nó ảnh hưởng đến sức mua của dự án, yếu tố kích cầu khách hàng sở hữu sản phẩm.

Ông lớn này đã có nhiều kinh nghiệm trong thi công dự án cao cấp, trong đó tiêu biểu phải kể đến Masteri nổi tiếng bấy lâu tại Tp HCM với các công trình chất lượng và mang phong cách cá tính, hiện đại.

Các dự án của Tiến Phát đều bàn giao sớm và đúng tiến độ đã cam kết. Pháp lý thì luôn rõ ràng và không có một mảng tối nào, được công khai cụ thể minh bạch với mọi người. Thời điểm vàng mở bán mọi người sẽ biết chính xác giá bán dự án Masteri Parkland, tuy nhiên thông tin về căn hộ này cũng đang được chủ đầu tư cập nhật liên tục.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *