Kiến trúc đặc trưng của các căn hộ ở Sunwah Pearl

Ban can ho Sunwah Pearl là 1 dự án khu căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl Bình Thạnh được lấy ý tưởng trên việc tạo nên 1 tiểu khu Hongkong ngay tại nước ta. Sunwah pearl là kiến trúc tổng hợp của sự kết hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Khu thành phố căn hộ Jamila Khang Điền thực thụ là 1 khu thành thị mới tươi xanh – thời thượng hết sức đáng sống mà bạn nên suy xét chọn lựa. Hãy thử tưởng tượng, chỉ mất vài phút vận động trong khoảng Công trình Jamila là bạn đã mang khả năng thoát ly mọi náo nhiệt. Tham khảo chi tiết dự án Jamila: http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/

Nhanh tay sở hữu nhà phố cao cấp bậc nhất khu vực quận 9 – Park Riverside, bởi chỉ số lượng ít ỏi căn hộ ngay vị trí chiến lược nhất khu vực trọng tâm thành phố. Park Riverside nơi sông định cư an toàn, một thể nghi nhất cho gia đình bạn: http://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

– Kiến trúc xây dựng đô thị Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl có những công trình công viên xanh, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập thể dục, khu vui chơi trẻ em… tuy nhiên theo phong cách kiến trúc Hongkong. Bởi vậy, bạn sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu lựa chọn một căn hộ ở Sunwah Pearl. Sunwah Pearl sởn hữu các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Dự án Melosa Garden thời cơ sống xanh cùng mang ngẫu nhiên, một môi trường vừa sở hữu sông, vừa có hồ, và phần to diện tích dành cho cây xanh. Dự án Melosa có không gian sống xanh ven sông bậc nhất khu vực. Thông tin mới nhất về dự án Melosa Garden từ Khang Điền: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự chú ý của nhiều người sử dụng. Để rõ hơn về giá bán của sunwah pearl và các thông tin liên quan, khách hàng có thể truy cập tới website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

– Thiết kế căn hộ tiện nghi tại dự án Sunwah Pearl:

Toàn bộ các căn hộ của dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Đặc trưng trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng hết diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ vì vậy nó tạo ra được không gian sinh hoạt rộng rãi cho chủ căn hộ, mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất. Căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng có ban công nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, lan can làm bằng kính cường lực trong suốt. Các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl đều có nơi để máy giặt và phơi đồ riêng biệt do đó không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được thiết kế rất ấm cúng, được sử dụng các tấm kính to nhằm tận dụng được các hướng nhìn. Sunwah Pearl có ban công rộng rãi vì thế để máy nóng của máy điều hòa nhiệt độ dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng tới không khí phía trong căn hộ.

Công ty thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl?

Tham gia thiết kế căn hộ và xây dựng nên vẻ đẹp tuyệt vời cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất lớn, nó rất có thương hiệu uy tín tại Mỹ.

Ở Việt Nam, EJGA đã từng thiết kế vào nhiều dự án kiến trúc bất động sản tầm cỡ như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, luôn sáng tạo không ngừng với tinh thần trách nhiệm trong từn dự án. EJGA luôn đảm bảo mang đến sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời tạo dấu ấn riêng cho mỗi dự án mà EJGA tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *