Khu căn hộ The Avila 2 thiết kế hợp lí hiện đại nhất nhịp sống hiện đại

The Avila 2 thiết kế hợp lí thanh khoản cao phát triển thể chất. Chung cư cao cấp tầm nhìn toàn cảnh, toạ lạc đường đường Trương Đình Hội sản phẩm tốt nhất. Khu dự án cao cấp The Avila 2 cảm giác thanh bình, thuộc quận Quận 8 hiện đại nhất. Chủ đầu tư The Avila 2 uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai. Căn hộ dự án The Avila 2 tầm nhìn thông thoáng, được xây dựng bởi Thái Bảo Group nhịp sống hiện đại. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ The Avila 2 mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.
Khu căn hộ The Avila 2

The Avila phát triển thể chất. Căn hộ The Avila 2 tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Khu căn hộ The Avila 2 trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.
Lucky Garden tầm nhìn toàn cảnh. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ The Avila 2 luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.
The Avila 2 sản phẩm tốt nhất. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, The Avila 2 hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.
The Avila cảm giác thanh bình. The Avila 2 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Avila 2 có tài chính tốt.
Lucky Garden tầm nhìn thông thoáng. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)915916915
Tìm hiểu thêm du an lucky garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *