Khám phá tiềm năng kinh tế của dự án Opal City Đất Xanh

Sự xuất hiện của Opal City đã làm “ chấn động” thị trường bất động sản quận 9. Rất nhiều nhận định cho rằng, Opal City là ngôi nhà lớn của năm 2018 tại khu vực Đông Sài Gòn. Không chỉ là một trong những căn hộ hấp dẫn mà đây còn là dự án mang đến nhiều giá trị về tiềm năng kinh tế không tưởng. Bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog sẽ là minh chứng cho điều này.

Theo cập nhật Opal City Quốc Dũng là sản phẩm căn hộ mới nhất của Đất Xanh, mở rộng thêm chuỗi dự án căn hộ chung cư tầm trung của Đất Xanh trên thị trường căn hộ quận 9, khẳng định thêm uy tín và thương hiệu của “ ông lớn” bất động sản khét tiếng này.

thiet ke opal city

Tiềm năng dự án Opal City Đất Xanh

Dự án Opal City của Tập đoàn Đất Xanh được tọa lạc ở vị trí ngay tại phường Phú Hữu, quận 9, gần kề ngay với Khu Công nghệ cao. Đây là một trong những khu vực đã được đầu tư và phát triển tương đối bài bản. Trong tương lai vừa hứa hẹn chỉ chưa tới 5 năm nữa, quận 9 sẽ trở thành một trong số những khu vực phát triển sầm uất với các xí nghiệp, nhà máy từ phía các nhà đầu tư nước ngoài mọc lên như “ nấm” sau mưa.

Có thể kể đến các ví dụ khu công nghiệp và nhà máy nổi bật như Nhà máy Samsung Hàn Quốc, Nidec của Nhật Bản, Intel của Mỹ hoặc Air Liquide của Pháp đang được xây dựng. Điều này đã mở ra một thị trường việc làm cùng cơ hội tìm kiếm công việc phong phú, dồi dào dành cho cư dân Opal City nói riêng và các cư dân lân cận khác nói chung. Như vậy, nếu như nhận xét về tầm nhìn lâu dài, cư dân Opal City sẽ được sở hữu cơ hội tương đối lớn trên thị trường lao động tại khu vực, đặc biệt là nhu cầu về cơ hội việc làm, nhờ đó tăng được thu nhập cũng như ổn định cuộc sống.

vi tri opal city

Cùng với đó, câu hỏi có nên đầu tư căn hộ Opal City giữa nhiều lựa chọn căn hộ quận 9 vẫn là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng. Bài viết: Quốc Dũng Blog đánh giá căn hộ Quận 9 phân tích như dự án Safira của Khang Điền, đánh giá sẽ giúp quý khách hàng có những câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bản thân khi lựa chọn Opal City.

Tương lai dành cho cư dân tại Opal City

Chính nhờ những yếu tố và giá trị về môi trường lao động như vậy mà chỉ trong khoảng vài năm nữa thôi, khi cư dân về tập trung tại đây sẽ ngày một đông đúc hơn. Vậy tại sao không nghĩ đến việc đầu tư sinh lời từ dự án này.

Mỗi căn hộ Opal Ciy không những đáp ứng được nhu cầu thị trường “ đất chật người đông” mà còn có mức giá linh hoạt chỉ từ 23 triệu/ tính đến thời điểm hiện tại dang được chào bán. Do đó, căn hộ này luôn phù hợp với những quý khách hàng đầu tư bất động sản biết “nhìn xa trông rộng”.

sa ban opal city

Nhìn chung, mọi căn hộ đều có những giá trị riêng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các chính sách về giá bán chung cư quận 9 để đầu tư mạnh hơn với thị trường căn hộ giàu tiềm năng này. Quốc Dũng Blog sẽ tổng hợp tất cả những thông tin về dự án mới quận 9 dành cho quý vị có thể đánh giá toàn diện nhất về thị trường nơi đây.

Sở hữu cơ hội vô cùng lý tưởng để “tiền mẹ đẻ tiền con” từ Opal City Đất Xanh quả là vô cùng hấp dẫn, tại sao bạn không thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *