Khách hàng đặt nhiều kỳ vọng vào Paris Hoàng Kim Quận 2

Khởi Thành cùng Vĩnh Phong Thái đã có một sự kết hợp hết sức ấn tượng. Dự án Paris Hoàng Kim sắp ra mắt là thành quả của sự nỗ lực với mong muốn khẳng định tên tuổi bản thân đến với thị trường khu vực. Căn hộ Quận 2 thể hiện tầm nhìn chiến lược, kế hoạch đầu tư xây dựng chung cư đẳng cấp xứng đáng với những kỳ vọng của khách hàng. Hiện công trình đang trong giai đoạn hoàn tất các hạng mục phục vụ cho đợt mở bán sẽ diễn ra trong thời gian tới,dự án đường Lương Định Của đang thu hút rất đông ảnh mắt dõi theo và nhiều sự kỳ vọng của khách hàng.

Chung cư Paris Hoàng Kim sở hữu quy mô nhỏ song quy hoạch ấn tượng

Với tên gọi chỉ vừa nghe qua đã thấy được sự ấn tượng và độc đáo, Paris Hoàng Kim đang thể hiện mình là chung cư cao cấp nổi bật nhất Quận 2. Dự án này hướng đến phong cách quý tộc, hoàng kim vô cùng sang trọng và đẳng cấp, theo đó không gian sống nơi này sẽ được đầu tư xây dựng bắt mắt, với những chi tiết được thiết kế cầu kỳ, chú trọng tiểu tiết mang đến tổng thể hoàn mỹ, chất lượng.

Hiện công trình mới của đồng chủ đầu trẻ đang hiện diện tại đường Lương Định Của, theo như đánh giá của Hiếu SaleReal về vị trí tọa lạc của du an paris hoang kim là vô cùng đắc địa, giàu giá trị và chắc chắn sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến đời sống cư dân, giúp khách định cư tại chung cư sẽ có một cuộc sống đầy sự thuận lợi trong đi lại, trong sử dụng tiện ích.

Mặc dù chỉ được quy hoạch với tổng số 2 block chiều cao hạn chế khoảng 25 tầng trên diện tích đất 3ha, song đây không phải là hạn chế mà thậm chí còn là điểm mạnh của dự án đường Lương Định Của này. Có thể thấy, đất ở Quận 2 không còn, đất vàng trên đường trọng điểm càng hiếm hoi nên việc thâu tóm được vị trí đắc địa để xây dựng nên chung cư cao cấp Quận 2 mới này được xem là một thành công rất lớn của đồng chủ đầu tư. Chắc chắn với vị trí vàng này, rất nhiều khách hàng sẽ mong muốn được tìm đến an cư sinh sống, thậm chí số lượng căn hộ hạn chế được quy hoạch theo nhiều chuyên gia đánh giá sẽ làm nên cơn sốt trên thị trường, tạo sự cạnh tranh không chỉ giữa dự án đường Lương Định Của này với các công trình khác mà thậm chí các vị khách hàng cũng phải canh tranh gay gắt mới có thể sở hữu được nhà ở đẹp nhất, chất lượng nhất tại chung cư được mệnh danh là siêu phẩm quận 2 này.

Công trình cung ứng đến các căn hộ cao cấp thiết kế đẹp mắt, ngoài ra còn có nhiều loại hình khác dành cho gia đình chọn lựa như các căn duplex và nhiều loại hình sang trọng và đẳng cấp khác. Với những thiết kế đầy tiện nghi từ một đến ba phòng ngủ, quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dự kiến mức giá của chung cư Paris Hoàng Kim khá cao so với mặt bằng chung song vẫn hoàn toàn phù hợp và vừa đối tượng nhóm khách hàng là gia đình có điều kiện, sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu không gian đẳng cấp và chất lượng, nhiều tiện nghi như ở chung cư cao cấp Quận 2 này.

tien do xay dung paris hoang kim

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *