Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ dư án căn hộ chung cư tuyến đường rộng rãi khu công viên

(https://duancanhonovaland.net) dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được Công ty CP đầu tư Hoàng Gia triển khai từ đầu năm 2018 và dự định trong dịp cuối năm, các căn hộ sẽ được ra mắt. Mức giá dự định cho các căn hộ tại đây là đag cập nhật….. Mức giá này có vị trí phân khúc các căn hộ tầm trung tuy nhiên tịa dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh KH lại nhận được những giá trị của một môi trường sống cao cấp. bởi thế, mức giá của căn hộ tại dự án là hoàn toàn hợp lý, thậm chí người mua còn đang rất hời. dư án căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ tuyến đường rộng rãi

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

Mua Du an Mega City 2 Nhon Trach Dong Nai

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ tọa lạc tại mặt tiền Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thuộc khu dân cư cao cấp Nguyễn Văn Cừ, Bắc Ninh. Kế bên các dự án đang cập nhật……. Đây là dự án cao cấp và quy mô nhất mà Công ty CP đầu tư Hoàng Gia từng thực hiện, và sẽ là bước đệm, nâng tầm Công ty CP đầu tư Hoàng Gia, chủ đầu tư khá uy tín trong phân khúc căn hộ tầm trung và giá rẻ. Do đó, chắc chắn dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh sẽ được chú trọng đầu tư, tập trung nguồn lực phát triển, triển khai. Bắc Ninh hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Với vị trí đắc địa như vậy, dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương,  kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Ngoài ra, nơi đây hấp dẫn người mua nhà bởi thiết kế đặc biệt theo phong cách châu á hiện đại tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay. Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được xây dựng với mức độ chú ý cao nhất đến môi trường sống của trẻ nhỏ. Một sân chơi thiếu nhi chuẩn quốc tế, một hồ bơi riêng cho trẻ em với hang rào che chắn đảm bảo an toàn, và thật nhiều cây xanh giữ cho bầu không khí luôn tươi mát, tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Thiết kế mang phong cách châu á hiện đại : thông minh, tối đa hóa công năng, đón nắng và đón gió từ tất cả các hướng, tận hưởng cuộc sống với tiện ích nội khu đẳng cấp và được ví như là : ” Khu resort thu nhỏ ” giữa lòng thành phố. Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Nội thất bên trong căn hộ đều là những vật dụng nhập khẩu từ nước ngoài, khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nội thất bên trong căn hộ. Nếu đã sở hữu được nhà , bạn có thê yêu cầu sơn tường, trang trí căn hộ theo yêu cầu của mình. Nhìn chung các căn hộ mẫu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh đều đảm bảo mang đến một không gian sống mới mẻ cho khách hàng. Với nội thất cao cấp được bày trí khoa học, nhà mẫu tại dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ được đánh giá rất cao.

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được đảm bảo bởi thương hiệu Công ty CP đầu tư Hoàng Gia như một lời cam kết của chủ đầu tư Công ty CP đầu tư Hoàng Gia gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu chung cư căn hộ khác, sở hữu căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Sài Gòn. Những ưu điểm trên sẽ là những điều kiện tốt nhất để người mua nhà tin tưởng mua nhà tại dự án củ chúng tôi. Nếu mua nhà tại đây, khách hàng có thể yên tâm hưởng một sống vô cùng trọn vẹn.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/

Tìm hiểu thêm