Hỗ trợ vay vốn tới 70% khi mua Condotel Cocobay Đà Nẵng

The Empire Group vừa khởi động dự án tầm cỡ siêu tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất tại Đông Nam Á  với tên gọi Cocobay Đà Nẵng. Đây là một dự án lớn, được đầu tư xây dựng bởi The Empire Group – một tập đoàn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, với tổng số vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng.

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc trên du lịch Đà Nẵng – Hội An, với vị trí vượng phong thủy theo hướng tựa sơn hướng thủy khi lưng tựa núi Ngũ Hành Sơn, mặt hướng biển hai bên là sân golf hàng đầu bao bọc. Cocobay Đà Nẵng là một trong số hiếm các dự án có 4 view: sông, biển, sân golf và thành thị. Toàn bộ dự án được triển khai xây dựng trên diện tích gần 51.5 ha.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

The Empire Group định hướng phát triển Cocobay trở thành Tổ hợp Du lịch & Giải trí đẳng cấp, đồng bộ cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Dự án sẽ có: Phố đi bộ, Sân khấu ngoài trời hiện đại, hoành tráng bậc nhất… dự kiến thu hút hàng triệu lượt khách/năm vui chơi và ở lại Cocobay.

Cam kết lợi nhuận 12%/năm x 8 năm, tỷ lệ 75:25 cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ tại Cocobay còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn tối đa 20 năm. Chỉ từ 390 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn Condotel đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo. Đặc biệt giá Condotel Cocobay có dư địa tăng giá lên hơn 3.000USD/m2.

Thêm vào đó, khách hàng đầu tư Condotel Cocobay sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài, cùng cơ hội trao đổi kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày/năm tại Naman Hospitality và Cocobay.

Đặc biệt hiện nay chủ đầu tư của dự án sẽ áp dụng mô hình Smart Stay 6S thông minh, minh bạch trong việc quản lý và khai thác dự án. Cùng với đó là cam kết tỷ suất sinh lợi cao nhất thị trường Đà Nẵng và Việt Nam lên tới 12% trong vòng 8 năm. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc tại Đà Nẵng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *