Giữa lòng phố, bạn được sống xanh tại Laimian City

Nhà cửa bề thế, tiện nghi sang chảnh là chưa bao giờ đủ với một người sành về bất động sản và lĩnh vực nhà ở. Những thứ vừa kể là cần nhưng chưa đủ, ngày nay cần hơn cả là môi trường sống của căn hộ nơi họ ở cũng phải rộng mở và khảng không gian xanh chiếm phần lớn như căn hộ cao cấp Laimian City ( trước là Raemian City).

Vừa nghe tên Laimian City, cảm giác muốn sống thử ùa về.

Dự án Laimian City của Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC phải nói là hàng hiếm của hiếm, tọa lạc ngay giao điểm của những con đường đông đúc nhất của quận 2, lại còn mang vẻ xanh ngát của thiên nhiên không chỉ trong nội khu mà còn vì những gì thiên nhiên ban tặng quanh đó.

Nhiều khu trong dự án đã được xây dựng móng cọc theo như cập nhật về tiến độ của Hiếu SaleReal, từ góc nhìn của một chuyên gia lâu năm thì căn hộ sẽ sớm hoàn thành trong hoặc thậm chí trước thời hạn, giá trị căn hộ sẽ được tăng theo giá trị cộng hưởng từ các yếu tố xung quanh. HDTC –  nhà đầu tư lớn này đã làm thị trường bất động sản phía Đông thành phố trở nên bừng sáng bằng sản phẩm đa dạng loại hình từ căn hộ cao cấp nhiều loại phòng, đến các biệt thự xa hoa lộng lẫy, cho đến shophouse phục vụ nhu cầu kinh doanh của quý vị cư dân. Tất cả từ công trình nhân tạo đến nhà vườn tự nhiên đều hòa quyện vào nhau tạo nên một bản phối của khu chung cư cao cấp hoàn hảo. Nét kiến trúc châu Âu đến từ nước Pháp xa xôi lại được khéo léo quyện hòa vào nét chân chất phóng khoáng của đất Việt, sang trọng thượng lưu nhưng không mất đi chút nào bản sắc dân tộc.

Laimian City Quận 2  có thiết kế khác biệt với phong cách hiện đại song không đồng nhất với thị trường chung, nhờ thế mà Trần Đình Hiếu đánh giá đây sẽ là công trình kiến trúc mang tính biểu tượng mới của Quận 2.

Với Laimian City, sự trong lành bao trùm không gian.

Thay vì che hết các mặt dự án bằng những tòa căn hộ cao tầng thì nhà thiết kế tài ba đến từ Hàn Quốc đã khéo léo bố trí để tránh đi điều đó. Các hướng nhìn của cư dân từ phía căn hộ đa số đều hướng ra sông Sài Gòn hay nhưng con kênh, con rạch của thành phố. Còn nếu không thì cũng là góc nhìn mà từ đó, người ta có thể thấy những tòa nhà hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh, rực rỡ ánh đèn về đêm và hiện đại, độc đáo nếu nhìn vào ban ngày.

vi tri Raemian City

Vốn dĩ vẫn thường thấy vườn xanh được kiến tạo trên mặt đất, hệ thống xanh của dự án phường An Phú còn được bài trí trên cả tường và sân thượng. Sự sắp xếp này góp phần tạo cái nhìn rộng mở hơn cho cảnh quan, đồng thời giống như toàn khu được lắp thêm điều hòa không khí vậy.   

Chỉ cần ra khỏi cửa nhà thì bạn đều có thể thoải mái tận hưởng hệ thống tiện nghi hiện đại của dự án, được bố trí đồng đều trong các toàn nhà. Tập gym giữ dáng, chăm sóc, da, massage body, đánh quần vợt, đưa trẻ đi học tại các trường học liên cấp quốc tế,… là những gì dự án ưu ái dành tặng gia chủ của mình.

Thay vì mua một căn nhà rồi hằng ngày đi đến chỗ này tập gym, đi qua chỗ nọ chăm sóc da, bận rộn chạy đi chạy lại để đưa đón con cái thì nay, là chủ nhân căn hộ Laimian City này bạn được quyền quên hết những điều đó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *