Giá trị “siêu lớn” từ dự án One Verandah

Nói đến thị trường căn hộ quận 2 không thể không kể đến căn hộ One Verandah. Sở hữu vị trí vàng ven sông Sài Gòn khu Thạnh Mỹ Lợi với 4 mặt tiền đã thấy được sự đẳng cấp của dự án này. Chỉ nằm tại vị trí đắc địa này đã phần nào thấy được giá trị siêu lớn của dự án mang lại.

Chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu Dự án One Verandah vào thời gian tới trong năm 2017. Dự án mang khoảng 800 căn hộ với quy mô 5 Block đầy đủ các tiện ích tân tiến và mang lại 1 cuộc sống chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại One Verandah.

Sau một thời gian dài bị trì hoãn, cuối cùng dự án One Verandah cũng được chủ đầu tư Mapletree mở bán. Căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 với quy mô 1,7 hecta. Tham khảo bài viết về dự án Mapletree Quận 2 ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Dự án Thạnh Mỹ Lợi được xây dựng với 5 block, cao 22 tầng và gần 800 căn hộ chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

vi tri can ho one verandah

Theo như phân tích của một số chuyên gia nhà đất thì căn hộ One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree một bước tiến thành công hơn nữa tại phân khúc nhà đất Việt Nam. Dự án one Verandah thuộc dòng can ho quan 2 sẽ mang đến cho khách mua 8.000 tổ hợp tiện ích các dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và đô thị tráng lệ. Ban công rộng là nơi xuất sắc để với một số góc nhìn thú vị. Căn hộ thông thoáng với làn gió môi trường xung quanh và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Quý khách đang quan tâm đến căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree tại khu vực quận 2 xem thêm thông tin ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html. Bài viết của Nhật Phạm cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích về dự án Thạnh Mỹ Lợi cũng như những đấu ấn của chủ đầu tư Mapletree tại thị trường Việt Nam.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah Mapletree tọa lạc tại phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Sở hữu các dự án đẳng cấp tại một vài khu vực lân cận đã được hình và những đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị nhà đất gia tăng đáng kể.

Vô số một số dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống một vài tiện ích hoàn tất hơn và khi dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu xây dựng thì BĐS khu Đông sẽ nóng hơn. Đấy chính là thời điểm đầu tư sinh lời của những NĐT. Mặt khác cơ hội đầu tư còn được đưa đến từ một số dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu khoảng 1200 căn mang 6 Block căn hộ, CĐT chỉ ra mắt 1 lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: dao động 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt công bố lần 1 thì toàn bộ một vài căn hộ đã với chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, sở hữu 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ sở hữu 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt đầu tiên.

Tốc độ bán hàng của một số dự án trong khu vực quận 2 đã cho thấy được khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng cấp cao nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah đợi mong sẽ mang đến khả năng sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Giá bán căn hộ cấp cao tại Thạnh Mỹ Lợi được công bố trong Quý IV/201 dao động 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán một số dự án nhà đất trên thị trường tăng khoảng 35% so có năm 2016. Giai đoạn này những căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán dao động 65triệu/m2.

Chung cư quận 2 đang là xu hướng lựa chọn của những khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách muốn tìm hiểu và lựa chọn căn hộ Quận 2 thì có thể xem thêm bài viết của chuyên gia Nhật Phạm. Bài viết sẽ tổng hợp và đánh giá những dự án chung cư Quận 2 nổi bất nhằm giúp quý khách dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán với kinh phí thấp hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so mang một vài Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và giá chấp nhận được hơn nhiều so sở hữu dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong dự án One Verandah thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán các Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *