Giá bán nào là hợp lý với dự án Hausbelo EZ land?

Các dự án chung cu q9 theo đánh giá bởi Trần Đình Hiếu phải đưa ra mức giá tốt để có thể tăng sức cạnh tranh với các căn hộ đã được giới thiệu trước đó, Hausbelo cũng không ngoại lệ. Chung cư mới của EZ Land định vị phân khúc tầm trung, theo đó khá phù hợp với các gia đình trẻ, đặc biệt là công dân có mức thu nhập khá. Cùng chúng tôi đánh giá giá bán căn hộ Hausbelo Quận 9 này.

Nhận định mức giá sẽ được chủ đầu tư đưa ra cho căn hộ Hausbelo

Quận 9 được nhận định là thị trường trẻ. Vì chỉ mới trỗi dậy thời gian gần đây nên khu vực vẫn còn “mới” trên nhiều phương diện, hiện tại mặc dù có các dự án đang xây dựng tại đây song số lượng vẫn chưa nhiều. Nên sự xuất hiện mới của Hausbelo càng làm cho khách hàng thêm tò mò, không biết nó có thực sự đột phá và tạo được sức hút riêng.

Bên cạnh Hausbelo quý khách có thể xem thêm dự án Safira là sản phẩm căn hộ chung cư được Trần Đình Hiếu đánh giá cao trong quý 3/2018. Đây là dự án của chủ đầu tư Khang Điền tại Phú Hữu quận 9 với 1570 căn hộ tầm trung.

thiet ke hausbelo

Để trả lời cho quý khách hàng quan tâm đến chung cư mới ở Quận 9 này, chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng hoàn thiện, chỉnh chu các hạng mục tại căn hộ. Lấy sở thích và mong muốn của gia đình làm nền tảng xây dựng, từ đó trau chuốt thiết kế nhà ở sao cho thật hiện đại, đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi. Chưa hết, giá bán dự án cũng sẽ rất tốt và hợp lý, đây là điều mà ai cũng mong muốn.

Tính đến thời điểm này, giá bán căn hộ Hausbelo vẫn chưa được công bố chính thức. Chủ đầu tư chỉ gợi mở những giá trị chung cư để giới chuyên gia đánh giá, nên những con số được nhận định cũng chỉ ở mức độ ước lượng, dự đoán. Song chắc chắn mức chênh lệch giá bán sẽ không đáng kể, bởi con số 24 triệu/m2 là rất thích hợp và xác đáng.

Mặt bằng dự án Hausbelo có thỏa mãn khách hàng

Khách hàng mua nhà cần dựa vào nền tảng kinh tế của gia đình, tiếp đó mới cân nhắc đến không gian dự án có đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của bản thân. Với mức giá tốt như đã giới thiệu ở trên thì hoàn toàn phù hợp với gia đình có mức thu nhập bình quân, ổn định. Sau khi cảm thấy đủ khả năng chi trả, khách hàng cần thông tin thêm về mặt bằng căn hộ Hausbelo để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo: Những điểm nổi bật của căn hộ Hausbelo đối với nhà đầu tư

Đối với dự án Hausbelo, chủ đầu tư cho ra mắt các căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Tương xứng sẽ là diện tích rơi từ 47m2 cho đến 79m2. Tham khảo thêm Danh sách chung cư Quận 9 có trong trandinhhieu.com để so sánh được giá bán có hợp lý.

Trước đây, nhiều gia đình ngại mua chung cư vì cho rằng sống ở đây bất tiện, chật hẹp. Song sự xuất hiện của Hausbelo đã hoàn toàn phủ nhận điều đó, nơi đây có không gian thông thoáng, rất tiện nghi khi đón nắng và gió mát mẻ và trong lành.

Lựa chọn phương thức thanh toán nào cho Hausbelo Quận 9

Phương thức thanh toán nào sẽ phù hợp cho khách hàng khi chọn mua dự án Hausbelo của EZ land này.

tien do hausbelo

Đầu tiên, khách hàng cần nghiên cứu đến mục tiêu cũng như điều kiện tài chính của gia đình mình. Tất nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình đến từ phía chủ đầu tư hay ngân hàng bảo lãnh để đạt được hiệu quả tốt nhất khi mua nhà.

Với phương thức thanh toán theo tiến độ thì gia đình cần quan tâm đến thời gian công trình. Riêng Hausbelo, khách hàng không phải bận tâm với tiến độ đang rất đảm bảo, thi công dự án được đẩy mạnh nhanh chóng.

Thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn đang chờ đón dự án mới của Đất Xanh tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng du an Opal Boulevard trandinhhieu. Đây là cơ hội sở hữu nhà rất tốt cho khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Riêng gia đình chọn vay ngân hàng, phương thức này khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 70% giá trị, rất tốt và thuận lợi khi vay nhiều nhưng lãi thì cực kỳ ưu đãi. Lời khuyên là khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *