Giá bán Dự án Millennium Thảo Điền Inventments như thế nào ?

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, Millennium ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Millennium

Căn hộ hạng sang Millennium trung tâm bậc nhất

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở thành cư dân của khu dân cư kiểu mẫu – khu dân cư văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ cao cấp mà còn đậm chất truyền thống mà thue can ho millennium có thể đem đến cho những cư dân của “thành phố” mình. Đặc biệt Chung cư Millennium được thiết kế đặc trưng để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, Dự án Millennium Thảo Điền Inventments sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm bậc nhất của TP.HCM hiện nay nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …, trục đường chính đi sân bay .

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thảo Điền Inventments cũng rất để ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ đem đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà Dự án Millennium Thảo Điền Inventments còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Bên cạnh lợi thế về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ thì phong cách thiết kế của thue can ho millennium cũng là 1 trong những lý do khiến quý vị quyết định căn hộ này. Mọi chung cư tại dự án nhà ở đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, phong cách hiện đại giúp tiết kiệm nhiên liệu và gần gũi với tự nhiên sống xanh nhất.

Millennium sống trẻ trung

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí trung tâm và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … trông chờ sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho cư dân.

Nghiên Cứu Thêm Dự án Millennium Thảo Điền Inventments tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-mipec-riverside/

Dự án Millennium Thảo Điền Inventments có diện tích linh hoạt từ 30m2 – 107.88m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là khoảng 4 – 4.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 5.5 – 7.5 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS cao cấp khu vực phía Nam TP.HCM. Để có thể hiểu rõ hơn về thực trạng, tình hình thị trường BĐS quận 4 hiện nay cũng như tìm hiểu, quyết định cho mình 1 sản phẩm cao cấp để an cư, đầu tư thì quý vị vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, trợ giúp chi tiết, tận tình nhất!

Tham khảo bởi: Duancanhonovaland.net