Gem Riverside Quận 2 tận hưởng không gian sống xanh – Căn hộ Novaland

Dự án Gem Riverside 1 ngôi nhà sang trọng luôn đem đến chô chúng ta cảm giác thỏa sức và hài lòng xem thêm. Mọi thứ đẹp mắt, thiết bị tiện nghi đẳng cấp đảm bảo một môi trường sống lý tưởng. Quý khách có thể sở hữu 1 không gian bởi vậy khi đến mang căn hộ Gem Riverside. Một số thiết bị tiện nghi và đẳng cấp hoàn toàn cung cấp được yêu cầu của mọi khách mua kể cả khách mua khó tính nhất.

gem riverside tan huong khong gian song xanh

Gem Riverside tận hưởng không gian sống xanh

Toạ lạc mang vị trí vàng nhất ở khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh ngày nay, Gem Riverside được Đất Xanh Group trao chuốt tỷ mỹ và dự tính mở bán phân khúc trong cuối quý 4.2017 này. Có một số căn hộ đẹp, độc, lạ quý khách mua hoàn toàn mang thể sở hữu 1 căn hộ được làm đẹp từ một bí quyết hoàn hảo nhất. Mang một vài ưu thế và lợi thế căn hộ Gem Riverside sở hữu được, chúng tôi tịn rằng đây là sự tuyển lựa đáng mơ ước của rất nhiều người giai đoạn này.

với rất nhiều dự án chung cư, căn hộ đang “ đổ bộ” ngày nay tại một vài đô thị lớn và các quận huyện trung tâm, nhưng không phải dự án nào cũng “ khả thi” và mang đến lợi ishc tuyệt đối cho người mang. Trước lúc có một căn hộ nào đó hãy cân nhắc về những vấn đề liên quan như chủ đầu tư, nhà thi công, vị trí, phong cách căn hộ… Và đây là một vài tài liệu khách hàng cần biết về căn hộ Gem Riverside

CĐT Gem Riverside : Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Là 1 trong số một số NĐT uy tín nhất giai đoạn này tại Việt Nam có số vốn lớn, đội ngũ nhaann viên, thiết kế sư sở hữu nhiều bí quyết và mang lại nhiều dự án “ khủng” cho bạn.

Địa điểm căn hộ Gem Riverside : Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM. Địa điểm hết sức đắc địa và thuận lợi cho việc đi đến, hệ thống giao thông, vệ sinh, không gian sống xung quanh rất thoáng đãng và thỏa sức.

tổng diện tích dự án : 67.142 m2.

Số tháp căn hộ : 12 tháp.

Số tầng cao : 35 tầng.

Số lượng căn hộ : 3175 căn.

Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng.

Từ một vài con số trên cho thấy đó là 1 dự án không hề nhỏ, có tổng diện tích và đầu tư “nghiêm túc” nhằm mang lại cho quý khách một vài căn hộ đẳng cấp và tuyệt vời nhất. Một số căn hộ Gem Riverside đang dần được hiện hữu và chào bán trên thị trường vào cuối năm nay. Mức giá chào bán của tập đoàn Đất Xanh rất là hấp dẫn, phù hợp mang mọi đối tượng quý khách.

Hàng nghìn căn hộ đang được “ lên dây cót”, được làm đẹp và làm bền để đáp ứng cho tất cả mọi khách ahfng vào cuối năm nay. Đây cũng là thời điểm để mọi gia đình với thể với ngay một căn nhà mới để đón xuân, gặp thật nhiều may mắn trong năm mới.

Nếu khách mua mong muốn có được 1 căn hộ như Gem Riverside như mong muốn mang thể liên lạc sở hữu chúng tôi để được tư vấn và tuyển lựa một số căm hộ đẳng cấp nhất giai đoạn này. Ngay lúc này khách mua cũng có liên lạc đến tel hoặc truy cập tuyến đường link để được báo giá. Mọi vấn đề khách mua thắc mắc về dự án Gem Riverside sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp. Một vài khách mua nhanh tay sẽ được tuyển lựa những ngôi nhà thích hợp với mong muốn và khả năng tài chính của mình.

Phân tích căn hộ Novaland

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *