Gem Riverside Đất Xanh dự án có lợi nhuận cao

Gem Riverside là một trong các dự án tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhiều nhà đầu tư. Dự án có các ưu thế nổi trội khiến sức cạnh tranh của dự án này rất lớn. Đồng thời, đợi mong sự tăng trưởng Gem Riverside Đất Xanh về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

sa ban du an gem riverside

cơ hội đầu tư lý tưởng mang Gem Riverside

Nếu đánh giá một vài cơ hội đầu tư, thì Gem Riverside là 1 chọn lựa không nên bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng thế mạnh mà Gem Riverside với, sở hữu thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn vì sở hữu nhiều yếu tố có tiềm năng tăng giá. Tham khảo những yếu tố hấp dẫn khách đầu tư của căn hộ Nam Rạch Chiếc qua chia sẻ của Nhật Phạm.

Vị trí địa lý tiềm năng là nguyên nhân lớn nhất khiến dự án Đất Xanh tại Quận 2 thu hút khách đầu tư.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của những dự án cao cấp, và chính bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đây. Vì thế, dự án nhận được những sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CĐT để biến nơi đây thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống một vài dự án nhà đất cao cấp cũng sẽ tạo nên một Tổng thể đẹp và hài hoà, bổ trợ cho căn hộ Gem Riverside giữa một số dự án trong chuỗi.

một số giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, do vậy, thời cơ dành cho những nhà đầu tư sở hữu con mắt tinh tế để đoán định thị trường. Hướng view của nhà đầu tư sẽ tạo ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Mang Gem Riverside, thời gian tới, lúc một số cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, và các con phố nối vành đai 2 với con đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là lý do để khiến căn hộ tại đây có giá trị tăng trưởng mau lẹ.

sở hữu Gem Riverside, các thiết kế căn hộ theo phong cách và tiêu chuẩn châu Âu làm nên nét đặc biệt cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc thù là trong lĩnh vực kiến trúc. Như vậy, 1 căn hộ sở hữu phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống xuất sắc sở hữu đầy chất nghệ thuật và tân tiến. Vẻ đẹp của dự án và những căn hộ tại đó là nguyên do khiến khách mua sẽ chọn lựa Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

Tìm hiểu pháp lý dự án Gem Riverside qua chia sẻ của chuyên trang nhatpham.net. Những thông tin về pháp lý căn hộ mới Đất Xanh giúp quý khách có thêm niềm tin vào chủ đầu tư và dự án Nam Rạch Chiếc.

Các tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là một trong những dự án mang quỹ đất hết sức rộng rãi, theo phê chuẩn của thành thị, tổng diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Thiết kế của dự án bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, mang số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CĐT, số căn hộ dự tính tại Gem Riverside là khoảng 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho thi công hạng mục tổ hợp, và phần còn lại để xây dựng những tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án Can ho quan 2 được chủ đầu tư cho thiết kế 1 công viên cây xanh rộng 1,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp và vừa mang đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, một cái tên rất quen thuộc đối với khách hàng tại Việt Nam. Xem thêm thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html.

Quý khách sẽ biết được sức mạnh và năng lực của Đất Xanh Group sau khi xem xong bài viết này.

các tiện ích của Gem Riverside được thi công theo tiêu chuẩn tân tiến, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu giải trí trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

chuẩn bị thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *