Feliz En Vista cơn sốt ngầm trong giới đầu tư bất động sản

 

Hiện tại thì công ty CapitaLand tiến hàng thực hiện dự án mới là Can ho Feliz En Vista đây được xem là một trong những dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao khi ra mắt bên cạnh can ho Palm Heights.

Căn hộ Feliz En Vista

Tuy đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt thị trường nhưng Du an Feliz En Vista Quan 2  đang thực sự tạo nên một cơn sốt ngầm trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam, dự án này hứa hẹn sẽ không kém cạnh độ nóng so với hàng loạt dự án mà CapitaLand đã triển khai thành công vang dội trước đây như: Krisvue, The Krista, Vista Verde, Du an Palm Heights, The Vista,…

 

Nằm trong khu dân cư văn minh và khu phát triển của quận 2, can ho feliz en vista chính là trung tâm kết nối của nhiều đại lộ và của khu đô thị. Tiêu biểu có thể kể đến là con đường Mai Chí Thọ và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với lợi thế vị trí là thế, dân cư sinh sống tại nơi đây sẽ thừa hưởng được tất cả tiện ích tuyệt vời của khu vực trên.

 

Cuộc sống của quý khách sẽ trở nên dễ dàng với khu căn hộ feliz quận 2. Ở nơi đây, có nhiều loại phục vụ. Các tiện ích được kể trên, chính là tâm huyết cũng như là sự quan tâm của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Chủ đầu tư Capitaland thật sự mong muốn từng giây từng phút của quý khách sẽ là một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

 

Nếu như quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Feliz En Vista, du an Palm City Quan 2,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *