EverGreen quận 7 – Hướng đến chuẩn mực sống cao nhất

Dự án biet thu EverGreen quan 7 là một trong những khu phức hợp biệt thự, các căn biệt thự liên kế vườn và các căn hộ hạng sang gồm có 28 tầng Sky Villa, 42 căn Garden Villa và 64 căn City Villa đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống có thể nói rằng “khỏe thể chất, mạnh về tinh thần” với mỗi căn nhà tại dự án này thì đều có diện tích sử dụng là 640 mét vuông. Dự án được bao bọc bởi các dãy nhà đó là sông Rạch Đĩa cùng với các bến đỗ du thuyền mà chỉ có ở tại các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

 

Bên cạnh dự án bất động sản cao cấp can ho Kenton Node Hotel Complex thì các tinh hoa cuộc sống đều được chắt lọc và hội tụ tại dự án căn hộ Evergreen quận 7. Mỗi một đường nét kiến trúc độc đáo tại dự án độc đáo đều được thiết kế chỉn chu như một tác phẩm nghệ thuật nhằm đem đến sự hoàn mỹ phú quý.

 

Tiện ích nổi bật tại EverGreen quận 7

 

Dự án EverGreen quận 7 hướng đến một chuẩn mực sống cao cấp nhất trong cùng một không gian sống trong lành và vô cùng lãng mạn. Đặc biệt những lợi thế sông nước được giữ nguyên và sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới với hệ thống kênh đào nhân tạo, trở thành nơi bến đỗ du thuyền, hồ bơi Panorama dài 1,5km với việc kết nối các căn hộ City Villa.

Kenton Node Hotel Complex

Trong khuôn viên rộng lớn lên tới 7.4ha du an EverGreen tai nguyen dành khoảng 5000m2 cho công viên xanh, 1 nhà hàng trứng chim InNest 700m2 và 1 nhà hàng tổ chim – HyperNest 1000m2 với nhiều các chức năng khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của các chủ nhân căn hộ EVERGREEN.

 

Để tăng tính an toàn cho dự án EverGreen quận 7 thì tòan bộ các hệ thống đỗ xe, cùng với giao thông kết nối với cộng đồng đều có thể được đưa xuống hầm, xe cộ sẽ không chạy trên mặt đất gây nguy hiểm cho trẻ con và cho những người lớn tuổi. Đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi con cái vui chơi trong khuôn viên du an Kenton Node Hotel Complex.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *