Dự án VinCity New Saigon hướng đến các gia đình trẻ

Đối tượng quý khách hàng là một trong các nhân tố trọng điểm quyết định tới định hướng tạo dựng và phát triển của 1 dự án nào đấy. Khi nhận định được đối tượng khách hàng tiềm lực thì cũng dễ dàng hơn cho vấn đề lên chương trình quảng bá và giới thiệu dự án trên thị trường. Chính vì vậy mà đây là yếu tố được chủ đầu tư để ý trước hết khi thực hiện 1 công trình nào đó. Vậy với VinCity New Saigon Read Home thì đối tượng khách hàng chính yếu của dự án là những ai?

can ho vincity quan 9

Được ông lớn trong ngành BDS là tập đoàn Vingroup đầu tư, tạo dựng và tiến triển dòng căn hộ Vinicty New Saigon thuộc loại giá rẻ đang hướng đến phục vụ yêu cầu của nhóm những người có thu nhập trung bình. Vì lẽ đó, yếu tố đặc sắc trước tiên phải nhắc tới của dự án này chính là mức giá thành cực kì tuyệt đỉnh mà dự án bất động sản VinCity New Saigon https://goo.gl/2aHPb1 sở hữu. Chỉ với tầm giá dự kiến trung bình là 700 triệu/ căn là bạn đã có ngay cho gia đình mình mái ấm tiện lợi và đặc biệt chất lượng.

Chưa dừng lại ở đấy, với những người có mức thu nhập thấp đặc biệt là nhóm các hộ gia đình trẻ tuổi chưa có đủ điều kiện tài chính, Vingroup cũng hết mình tạo điều kiện khi tiến hành chính sách tích lũy 20% trị giá thực của căn hộ. Theo đấy, lúc tiến hành mua VinCity New Saigon quý khách hàng chỉ cần đóng 20% khoản tiền là đã có ngay sổ hồng trao tay. Thậm chí mức lãi suất để bạn thực hiện mượn ngân hàng mua nhà cũng cực kì hấp dẫn. Kỳ hạn thực hiện vay lên tầm 15 năm và thủ tục vay vốn được đơn vị này rút gọn một cách nhanh chóng và thuận lợi. Có thể nói, chưa khi nào mong muốn mua nhà giá thấp lại chạm đến gần với người dân đến như thế.

Không những mở ra cơ hội cho người có thu nhập ít VinCity New Saigon còn có chuỗi các tiêu chuẩn chất lượng và cấu trúc cực kỳ tuyệt vời. Trong đấy, mạng lưới các cơ sở vật chất đầy đủ, hoàn thiện trong nội khu không thể không nói đến. VinCity New Saigon được kỳ vọng là công trình sẽ thay đổi cái nhìn của quý khách về đời sống của những người có thu nhập tầm trung.

Nhiều cơ sở vật chất ở đây sẽ được dần dần hoàn thiện song song với các căn hộ có thể nhắc tới: xây dựng hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, khu công viên xanh, bệnh viện Vinmec, trung tâm điện máy Vinpro, siêu thị Vinmart, hệ thống trường Vinshool, CLB thể hình Vincham, rạp phim, Shopping Mail, Café, spa,…. Thực sự nói không sai khi với VinCity New Saigon tiện ích ngay ngưỡng cửa.

Trong những năm gần đây, VinGroup cho ra hàng loạt căn hộ chung cư tuyệt phẩm hấp dẫn sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nổi bật trong đó có các loại căn hộ VinHomes – dòng căn hộ cao cấp, với kiến trúc tinh tế, tiện ích đồng bộ, đẳng cấp. Chắc hẳn sẽ trở thành điểm nóng của thị trường quận 9. Truy cập ngay các dự án VinHomes http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vinhomes/

Hơn nữa, được xây bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm VinCity New Saigon đem loại hình nhà ở kiểu mới, với lối kết cấu hiện đại, hướng đến điều kiện sống mở tối ưu và giao hòa trọn vẹn với tự nhiên. Những thiết kế đồng bộ như lan can, ban công hay hành lang đều mang các nét phong cách nhất định cho nên sẽ tạo thành nét đẹp khác biệt cho công trình này, chắn chắn sẽ làm quý khách thấy thích thú và vừa lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *