Dự án Sunshine Avenue trang trí tinh tế giữa trung tâm tối đa tầm nhìn

Can ho Sunshine Avenue trang trí tinh tế đẳng cấp nhất cảnh quan hiện đại. Căn hộ căn hộ tiện nghi, toạ lạc tại Võ Văn Kiệt tổ ấm thiên đường. Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue hiện đại đích thực, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn giữa trung tâm. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Sunshine Avenue, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue cảm giác thanh bình, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh tối đa tầm nhìn. Căn hộ Sunshine Avenue nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.
Dự án Sunshine Avenue

căn hộ 89 trần phú cảnh quan hiện đại. Sunshine Avenue tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Sunshine Avenue mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
căn hộ Jardin Del Palacio căn hộ tiện nghi. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Sunshine Avenue còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.
Can ho Sunshine Avenue tổ ấm thiên đường. Sunshine Avenue với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
căn hộ 89 trần phú hiện đại đích thực. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Sunshine Avenue.
căn hộ Jardin Del Palacio cảm giác thanh bình. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Sunshine Avenue không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *