Dự án Sala Thủ Thiêm nơi ở của những cư dân tầm ảnh hưởng quan trọng

du an New City cung cấp một khu dự án cao cấp khu vườn nhiệt đới cho quý cư dân. Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 địa chỉ đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu vực quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m chủ đầu tư công ty Đại Quang Minh tạo nên một lối sống sang trọng. Hãy đánh giá các đặc điểm nổi bật tại bán căn hộ New City nằm trong khu ban can ho quan 2

Căn hộ cao cấp Sarimi

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Cho thuê căn hộ Sala quận 2, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý bán căn hộ Sala quận 2 sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Căn hộ New City trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

can ho sala cho thue được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Bán căn hộ Sala quận 2 có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Sala quận 2, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: batracnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *